mask

Vác dao chém lễ tân, thanh niên bị chủ nhà nghỉ bắn chết

Cầm dao vào nhà nghỉ để rượt chém lễ tân, nam thanh niên bị chính chủ nhà nghỉ bắn thủng gan, tử vong.

Vào 22h50 ngày 21/3, Nguyễn Chí Dương, 29 tuổi, trú tại số 30/270 (nhà nghỉ Gia Khánh), nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, phường Tứ Minh, TP. Hải Dương đi chơi về đến nhà.

Thấy Dương đi ô tô về, Trung, 25 tuổi, trú ở phường Cẩm Thượng,TP. Hải Dương, nhân viên lễ tân ra mở cửa.

Vác dao chém lễ tân, thanh niên bị chủ nhà nghỉ bắn chết ảnh 1
Nhà nghỉ Gia Khánh, nơi xảy ra vụ việc.

Đúng lúc này, Nguyễn Minh Quân, 25 tuổi, ở khu 17, phường Ngọc Châu,TP. Hải Dương đi xe máy không có biển kiểm soát tới mang theo dao dài 40cm chạy vào nhà để xe đuổi chém Trung.

Thấy nhân viên bị tấn công, Dương dùng súng bắn về phía Quân nhưng không trúng. Sau đó, Quân quay ra đuổi chém Dương. Dương tiếp tục nổ súng khiến Quân trúng đạn.  

Quân lấy xe máy bỏ chạy tới khu vực ngã tư đường Trường Chinh và Ngô Quyền thì ngã gục. Mặc dù được người dân đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP. Hải Dương đã xuống nơi gây án khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và những người liên quan để phục vụ điều tra.

Khám nghiệm tử thi cho thấy Quân bị trúng đạn vào mạng sườn bên phải gây thủng gan. Trong người nạn nhân có 1 đầu đạn chì kích thước 0,5x01cm.

Vác dao chém lễ tân, thanh niên bị chủ nhà nghỉ bắn chết ảnh 2
Đối tượng Nguyễn Chí Dương.

Sau khi gây án, đối tượng cùng nhân viên lễ tân liên quan đã bỏ trốn. Công an TP. Hải Dương tổ chức truy tìm kẻ nổ súng ngay trong đêm. Đến trưa nay, đối tượng Dương ra đầu thú và chưa giao nộp lại khẩu súng gây án.

Nhà nghỉ Gia Khánh do mẹ Dương đứng tên trong giấy phép kinh doanh. Dương sinh sống tại đây và cùng quản lý nhà nghỉ.

Tin mới