mask

Vụ giám đốc nổ súng dọa phụ nữ: Không thể chấp nhận hành vi bạo lực!

Công an quận Tân Bình cho biết, sáng ngày 6/12, ông Bùi Đức Phương - Giám đốc công ty TNHH bảo vệ An Ninh Việt Nhật (có địa chỉ tại đường Cống Lở, phường 15, quận Tân Bình, TP HCM) tới cơ quan công an để xác minh làm rõ vụ việc ông Phương rút súng uy hiếp người rồi bắn chỉ thiên.

Bước đầu, ông Phương đã thừa nhận mọi việc và cho biết nguyên nhân là do mâu thuẫn giữa hai bên.

Theo đó, anh Bùi Hữu Phúc (18 tuổi, ngụ quận Tân Bình) từng là từng làm việc tại công ty An Ninh Việt Nhật do ông Phương làm giám đốc. Hiện anh Phúc đã nghỉ việc cách đây được 2 tháng và công ty vẫn còn nợ anh Phúc hơn 4 triệu đồng tiền lương. Sau nhiều lần tới công ty để đòi tiền lương nhưng không được.

Ông Phương chĩa súng lên trời rồi bắn chỉ thiên.
Ông Phương chĩa súng lên trời rồi bắn chỉ thiên.

Tới chiều ngày 5/12 anh Phương cùng mẹ là bà Nguyễn Thị Thúy (45 tuổi) tới công ty để đòi hơn 4 triệu tiền lương của anh Phúc nhưng ông Phương hẹn tới ngày 5/1/2017 sẽ trả. Bà Thúy không đồng ý nên xảy ra mâu thuẫn với ông Phương.

Trong lúc hai bên lời qua tiếng lại thì ông Phương rút trong túi quần ra một khẩu súng rồi lên đạn chĩa vào đầu và Thúy uy hiếp đòi bắn. Thấy vậy, bà Thúy liền thách thức “bắn đi, bắn đi” thì ông Phương chĩa họng súng lên trời bắn chỉ thiên.

Trao đổi với báo giới bên hành lang kỳ họp HĐND TP.HCM chiều 6-12, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong cho rằng hành vi bắn súng đe dọa phụ nữ của giám đốc công ty vệ sĩ là không thể chấp nhận được.

Ông Phong cho biết đã nắm được vụ việc. Người đàn ông được xác định tên Bùi Đức Phương (giám đốc công ty vệ sĩ TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh Việt Nhật, đường Cống Lở, phường 15, quận Tân Bình) đã dùng súng bắn chỉ thiên, đe dọa người phụ nữ đến đây đòi tiền lương cho con mình.

Ông Phong thông tin thêm, hiện lãnh đạo TP đang chờ phía công an có báo cáo cụ thể về việc tại sao công ty này có súng, đây là loại súng gì. “Dù thế nào đi nữa, hành vi đó là không thể chấp nhận được. Sau khi có báo cáo cụ thể từ công an TP, UBND TP sẽ có hướng chỉ đạo điều tra, xử lý” - ông Phong nói.

Theo Pháp luật TP HCM/Plus

Tin mới