mask

Xông vô trụ sở đâm phó công an xã 3 nhát

Bực tức vì từng bị phó công an xã bắt, Nguyễn Hữu Tài đã đi thẳng đến trụ sở công an xã Bình Đức, cặp cổ ông Nguyễn Văn Tài rồi đâm nhiều nhát.

Nguyễn Hữu Tài tại cơ quan công an - Ảnh: HOÀI THƯƠNG
Nguyễn Hữu Tài tại cơ quan công an - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 17-7, đại tá Ngô Xuân Tư - Trưởng công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị này đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự Nguyễn Hữu Tài (37 tuổi, ngụ xã Trung An, TP Mỹ Tho) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Nạn nhân bị đâm là ông Nguyễn Văn Tài - tự là Sáu Cưỡng, hiện là Phó công an xã Bình Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 18g ngày 16-7 sau khi đã nhậu say Hữu Tài đi xe máy chạy đến trụ sở công an xã Bình Đức tìm ông Văn Tài để “tính sổ” và giải quyết mâu thuẫn cá nhân với ông Tài.

Khi vừa đến cổng trụ sở công an thấy ông Văn Tài ngồi cùng một công an viên, Hữu Tài đã xông đến cặp cổ ông Văn Tài và dùng dao Thái Lan đâm liên tiếp 3 nhát vào lưng, bụng và đùi  của ông Văn Tài.

Ngay sau đó, ông Văn Tài cùng một công an viên nhanh chóng ập vào khống chế bắt gọn Hữu Tài, thu giữ tang vật là con dao Thái Lan mà Hữu Tài dùng để gây án.

Sau khi bị đâm ông Văn Tài được đưa đến bệnh viện đa khoa Tiền Giang mổ cấp cứu. Hiện ông Văn Tài đã qua cơn nguy kịch.

Theo công an, Hữu Tài hiện là bảo vệ cho một trường học trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Trước đây, Hữu Tài vi phạm pháp luật và bị ông Văn Tài bắt xử lý.

Theo ​TTO

 

Tin mới