3 đối tượng ném bom xăng làm bé gái 5 tuổi bỏng nặng

Trong lúc gia đình ông Lê Văn Th. đang bày tiệc trước nhà, bất ngờ bị 3 người bịt mặt chạy xe ngang ném bom xăng vào nhà khiến cháu bé 5 tuổi bỏng nặng.

Công an huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu bắt tạm giam 3 nghi phạm để điều tra, làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích khi ném bom xăng làm bé gái bị thương.

Theo điều tra ban đầu, vào tối 27/1, trong lúc gia đình ông Lê Văn Th. (61 tuổi, ngụ ấp Bà Ai II, xã Lộc Ninh, huyện Hồng Dân) đang bày tiệc trước nhà, bất ngờ bị 3 người bịt mặt chạy xe ngang ném bom xăng vào nhà gây cháy.

3 đối tượng ném bom xăng làm bé gái 5 tuổi bỏng nặng ảnh 1
Các đối tượng ném bom xăng.

Lúc này, cháu L.T.G.H. (5 tuổi), cháu nội của ông Th. đang chơi trước cửa nhà, không tránh kịp đã bị bỏng ở vùng mặt, phải chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Vụ việc sau đó được trình báo với cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hồng Dân đã cử lực lượng đến khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của những người có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định được 3 nghi phạm có liên quan trong vụ án là: Nguyễn Văn Rô (24 tuổi), Nguyễn Quốc Khánh (24 tuổi) và Nguyễn Hoàng Sơn (23 tuổi), cả 3 cùng ngụ ấp Vĩnh Hòa, xã Vĩnh Lộc, huyện Hồng Dân, nên đã tung lực lượng bắt giữ nhóm thanh niên này.

Làm việc với cơ quan công an, bước đầu các đối tượng đã thừa nhận hành vi ném bom xăng vào nhà ông Th. do trước đó trong quá trình đi chơi Tết Nguyên đán 2020 có xảy ra mâu thuẫn với con trai ông Th.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định./.

Tin mới