8.000 đầu sách được trưng bày tại ngày hội đọc sách

(Baonghean.vn) -  8.000 đầu sách các loại thuộc các chủ đề sách giáo khoa, sách tham khảo, truyện đọc, tiểu thuyết đã được trưng bày tại ngày hội sách với chủ đề "Văn hoá đọc trong kỷ nguyên số".

Một gian sách được trưng bày tại triển lãm. Ảnh: Như Lành.
Một gian sách được trưng bày tại triển lãm. Ảnh: Như Lành.

Ngày 18/4, Thư viện tỉnh Nghệ An phối hợp với trường tiểu học Nghĩa Đồng 1 (Tân Kỳ)  tổ chức ngày hội sách với Chủ đề "Văn hoá đọc trong kỷ nguyên số". 

Tại triển lãm, 8.000 đầu sách các loại thuộc các chủ đề sách giáo khoa, sách tham khảo, truyện đọc, tiểu thuyết đã được trưng bày.

Bạn đọc đọc sách tại xe đa phương tiện của thư viện tỉnh. Ảnh: Như Lành.
Bạn đọc đọc sách tại xe đa phương tiện của thư viện tỉnh. Ảnh: Như Lành.

Cũng tại triển lãm, Trường Tiểu học Nghĩa Đồng 1 đã tổ chức các hoạt động giới thiệu sách như: thời trang sách, kể chuyện theo sách, thuyết trình về trang trí sách và đọc sách tập thể.

Dịp này, Thư viện Tỉnh cũng đã giới thiệu cho bạn đọc dự án xe đa phương tiện với trên 5.000 đầu sách, 10 máy tính kết nối mạng, máy chiếu, ti vi... phục vụ bạn đọc ở vùng khó khăn.

Lãnh đạo thư viện tỉnh Nghệ An trao sách cho thư viện trường Tiểu học Nghĩa Đồng 1. Ảnh: Như Lành.
Lãnh đạo Thư viện Tỉnh Nghệ An trao sách cho thư viện trường Tiểu học Nghĩa Đồng 1. Ảnh: Như Lành.

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo quản sách, tạo môi trường lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, tự trau dồi kiến thức góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.         

                                                                                             Như Lành

TIN LIÊN QUAN

Tin mới