Bảo hiểm Dai-Ichi Life chi trả trên 1,2 tỷ đồng quyền lợi hợp đồng bảo hiểm cho khách hàng

(Baonghean.vn) - Nhằm thực hiện hợp đồng cam kết trách nhiệm với khách hàng, ngày 21/12, tại Diễn Châu, Văn phòng Bảo hiểm Dai –Ichi Life Diễn Châu tiến hành chi trả quyền lợi hợp đồng bảo hiểm cho khách hàng Dương Đức Hiếu ở xóm 8, xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.
Tham dự buổi lễ, có ông Trần Trung Chính- Giám đốc điều hành và phát triển kinh doanh vùng Bắc Trung Bộ; bà Võ Thị Thúy Hiền – Giám đốc Văn phòng Diễn Châu cùng  Giám đốc phát triển kinh doanh các văn phòng Dai-ichi life trên địa bàn tỉnh Nghệ An; đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện Diễn Châu và gia đình khách hàng.
Các đại biểu và khách hàng dự và chứng kiến lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng Dương Đức Hiếu. Ảnh: Nguyễn Hải

Đối với trường hợp khách hàng Dương Đức Hiếu ở xóm 8, xã Quỳnh Đôi, Quỳnh Lưu, ý thức được tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ đối với bản thân và gia đình, anh Hiếu đã tham gia cho mình 1 hợp đồng với khoản tiền mỗi năm 12 triệu đồng. Mới tham gia bảo hiểm tròn 2 tháng, anh Dương Đức Hiếu (lúc đó đang là một thiếu úy hải quân) đã không may bị tai nạn giao thông bất ngờ, tử vong.

Bảo hiểm Dai-Ichi chi trả quyền lợi bồi thường cho gia đình khách hàng Dương Đức Hiếu. Ảnh: Nguyễn Hải


Tại buổi lễ, sau phần công bố quyết định chi trả bồi thường, đại diện Công ty Bảo hiểm Dai – Ichi Life đã gửi lời động viên chia buồn và trao tượng trưng số tiền 1,2114 tỷ đồng cho gia đình anh Dương Đức Hiếu.

Cũng trong khuôn khổ lễ chi trả, ông Phan Thanh Sơn – Giám đốc điều hành và phát triển kinh doanh khu vực Nghệ An phát biểu tri ân khách hàng và giới thiệu về mục đích, ý nghĩa của việc tham gia Bảo hiểm nhân thọ nói chung và Bảo hiểm nhân thọ Dai –Ichi Life nói riêng
Đại diện Bảo hiểm Dai- Ichi khu vực Nghệ An phát biểu tri ân khách hàng và giới thiệu các hoạt động xã hội từ thiện của Công ty. Ảnh: Nguyễn Hải

Thay mặt Công ty, ông Trần Trung Chính - Giám đốc điều hành và phát triển kinh doanh Bảo hiểm Dai-Ichi Life vùng Bắc Trung Bộ đã giới thiệu về chặng đường 12 năm Dai-Ichi Life có mặt tại Việt Nam. Công ty đã tăng trưởng gấp 20 lần về tổng doanh thu phí và là 1 trong 3 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam; với doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới năm 2018 trên 5.000 tỷ đồng. Công ty đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm trên 11.500 tỷ đồng, chiếm 13% thị phần bảo hiểm nhân thọ.

Cũng trong năm 2018, Dai-Ichi Life đã chi trả quyền lợi cho khách hàng hơn 1.032 tỷ đồng bao gồm quyền lợi bảo hiểm, quyền lợi đáo hạn và quyền lợi tiền mặt định kỳ, trong đó quyền lợi bảo hiểm lên đến gần 642 tỷ đồng. Cùng với hoạt động kinh doanh, Công ty cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện với kinh phí lên tới 27 tỷ đồng.

Cùng với quan tâm chi trả đầy đủ quyền lợi cho khách hàng, Bảo hiểm Dai-Ichi Life còn thường xuyên đồng hành với Hội Chữ thập đỏ huyện Diễn Châu trong các hoạt động xã hội, từ thiện. Ảnh: Nguyễn Hải

Tiếp đó, Công ty Bảo hiểm Dai- Ichi Life đã công bố nội dung bức thư của một người con viết cho cha mẹ khi tham gia bảo hiểm, nêu ý nghĩa thiết thực của việc tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Nguyễn Hải

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới