mask

Bất ngờ lộ giá Honda CR-V 2017 bản 7 chỗ tại Việt Nam

Mặc dù chưa ra mắt tại Việt Nam, nhưng một đại lý tại TP HCM đã nhận đặt cọc cho mẫu xe Honda CR-V 2017 bản 7 trang bị động cơ 1.5 CVT VTEC Turbo.

Mới đây, trên một Group của những người yêu thích và sử dụng dòng xe Honda CR-V tại Việt Nam đã bất ngờ đăng tải một bức hình chụp lại bản hợp đồng mua mẫu xe Honda CR-V 2017 bản 7 trang bị động cơ 1.5 CVT VTEC Turbo.

Theo như bức hình chụp bản hợp đồng thì giá tạm tính giữa khách hàng và đại lý ô tô Honda tại TP HCM cho chiếc CR-V 7 chỗ nhập khẩu nguyên chiếc hoàn toàn mới này là 1,1 tỷ đồng đã bao gồm VAT.

Theo bản hợp đồng, giá chiếc Honda CR-V 2017 bản 7 trang bị động cơ 1.5 CVT VTEC Turbo là 1,1 tỷ đồng (mức giá tạm tính).
Theo bản hợp đồng, giá chiếc Honda CR-V 2017 bản 7 trang bị động cơ 1.5 CVT VTEC Turbo là 1,1 tỷ đồng (mức giá tạm tính).

Trong hợp đồng cũng ghi, giá này là giá tạm tính, giá chính thức sẽ áp dụng khi Honda Việt Nam thông báo chính thức. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin cho biết, mức giá này khá sát với giá bán thực tế khi ra mắt tại Việt Nam.

Hiện tại, Honda Việt Nam áp dụng giá cho phiên bản CR-V 2.0 AT tiêu chuẩn là 1,008 tỷ và 1,158 tỷ đồng cho phiên bản CR-V 2.4 AT.

Hiện tại thì mẫu xe này vẫn chưa được Honda Việt Nam giới thiệu chính thức tuy nhiên theo thông tin từ bản hợp đồng này thì có lẽ trong thời gian tới đây mẫu xe này sẽ sớm có mặt tại các đại lý.

Honda CR-V là một mẫu xe được khá nhiều người Việt yêu thích. Đặc biệt từ khi thông tin và hình ảnh về phiên bản Honda CR-V 2017 với thiết kế 7 chỗ ngồi và trang bị động cơ 1.5 CVT VTEC Turbo được giới thiệu tại một số nước: Thái Lan, Malaysia, Indonesia,... thì nhiều người tiêu dùng Việt yêu thích mẫu xe này cũng đang rất mong chờ ngày ra mắt tại Việt Nam.

Honda CR-V 2017 tại Thái Lan (Ảnh: Paultan.org).
Honda CR-V 2017 tại Thái Lan (Ảnh: Paultan.org).
Ảnh: Paultan.org).
Ảnh: Paultan.org).

Tại Thái Lan, Honda CR-V 2017 được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng LED hoàn toàn giống như Honda Accord và Honda Civic hiện đang bán tại Việt Nam. Phần đuôi xe thanh lịch hơn nhờ bỏ đi kiểu thiết kế đem đến cảm giác như bị gù. Vành xe 18 inch được cách điệu khá bắt mắt, hiện đại.

Nội thất, Honda CR-V 2017 tại Thái Lan được trang bị: Vô-lăng ba chấu kiểu Civic nổi bật, màn hình hiển thị ảnh ảo TFT LCD, các chi tiết ốp gỗ, màn hình cảm ứng 7inch với chức năng điều hướng và Apple CarPlay, đầu nối HDMI, hệ thống LaneWatch và Sriver Attention Monitor.

Đi kèm là những trang bị an toàn như: Phanh hỗ trợ (ABS, EBD, BA), ổn định thân xe điện tử, hỗ trợ đánh lái, torque vectoring, cảnh báo điểm mù, cảnh báo tài xế và kiểm soát hành trình chủ động.

Nếu Honda CR-V 2017 phiên bản 7 chỗ về Việt Nam thì đây chắc chắn là đối thủ nặng ký với: Mazda CX-5, Nissan X-Trail…/.

Theo VOV

Tin mới