mask

BMW M2 Competition rò rỉ hình ảnh trước ngày ra mắt

Biến thể Competition của M2 với diện mạo và cấu hình thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn bất ngờ rò rỉ hình ảnh trước ngày ra mắt thế giới.
BMW M2 Competition rò rỉ hình ảnh trước ngày ra mắt ảnh 1

Chưa đầy hai tuần trước khi ra mắt chính thức tại Triển lãm Ôtô Bắc Kinh, BMW M2 Competition đã bất ngờ lộ diện qua hình ảnh rò rỉ từ chuyên trang BMW Blog của Slovenia. Không chỉ hình ảnh chính thức, thông số kỹ thuật của xe cũng được tiết lộ.

BMW M2 Competition rò rỉ hình ảnh trước ngày ra mắt ảnh 2

Những tin đồn trước đây về M2 Competition đã hoàn toàn đúng khi model sẽ trang bị động cơ Biturbo 6 xy-lanh 3.0L tương tự người anh M4, cấu hình được thay đổi cho phép xe sở hữu công suất 410 mã lực, mô-men xoắn cực đại 550 Nm. Nếu so sánh với phiên bản thường, biến thể này của M2 mạnh hơn 45 mã lực.

BMW M2 Competition rò rỉ hình ảnh trước ngày ra mắt ảnh 3

Thời gian "chạy nước rút" 0-100 km/h với hộp số tự động ly hợp kép được cho là mất khoảng 4,2 giây, tức là nhanh hơn 1/10 giây so với M2 bản tiêu chuẩn cũng trang bị loại hộp số này.

BMW M2 Competition rò rỉ hình ảnh trước ngày ra mắt ảnh 4

Ngoại thất của biến thể Competition cũng thay đổi đáng kể với lưới tản nhiệt hình quả thận đặc trưng của BMW được thiết kế góc cạnh hơn, cản trước được thiết kế lại để lộ ra các hốc hút gió tăng thêm phần mạnh mẽ cho xe. Gương chiếu hậu lấy cảm hứng từ M4, trong khi đó mâm xe 19 inch được sơn đen dường như là trang bị hoàn toàn mới.

BMW M2 Competition rò rỉ hình ảnh trước ngày ra mắt ảnh 5

Bên trong khoang nội thất, ghế ngồi thể thao bọc da với chi tiết logo M2 được gắn nổi, nút Start/Stop ở vị trí vô lăng nổi bật với màu đỏ. Hai nút M1 và M2 tích hợp trên vô lăng bọc da nhằm cho phép người dùng thiết lập chế độ lái cá nhân hóa đã được ghi lại từ trước thông qua hệ thống iDrive.

BMW M2 Competition rò rỉ hình ảnh trước ngày ra mắt ảnh 6

M2 sẽ trình làng tại Triển lãm Ôtô Bắc Kinh cuối tháng này trước khi đi vào sản xuất vào tháng 7.

Tin mới