mask

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gặp mặt thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), ngày 25/7, Đảng ủy - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức gặp mặt thương binh, thân nhân liệt sĩ đang công tác trong các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Đại tá Nguyễn Kỳ Hồng - Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chủ trì hội nghị.
0:00 / 0:00
0:00
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gặp mặt thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ ảnh 1

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt. Ảnh: Trọng Kiên

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh hiện có 9 đồng chí là thương binh và 27 đồng chí là thân nhân liệt sĩ hiện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc. Phát huy truyền thống quê hương, gia đình những năm qua các thương binh, thân nhân liệt sĩ đã phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn trong cuộc sống, nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cơ quan, đơn vị giao.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gặp mặt thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ ảnh 2
Đại tá Nguyễn Kỳ Hồng, Phó Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh trao quà của Đảng uỷ Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và Đảng uỷ Bộ CHQS tỉnh Nghệ An cho các thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh. Ảnh: Trọng Kiên

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Kỳ Hồng - Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cảm ơn, tri ân và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp, hy sinh của các thương binh, thân nhân liệt sĩ cho sự nghiệp xây dựng Quân đội và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời ghi nhận, biểu dương các thương binh, thân nhân liệt sĩ đã cố gắng vươn lên trong xây dựng gia đình và gương mẫu đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ ở các cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh mong muốn thời gian tới, các thương binh, thân nhân liệt sĩ tiếp tục khắc phục khó khăn, cống hiến hơn nữa, thực hiện tốt các nhiệm vụ, thật sự là tấm gương để cán bộ, chiến sĩ trong cơ quan, đơn vị noi gương, học tập.

Các thương binh, thân nhân liệt sĩ xúc động và bày tỏ cảm ơn Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh những năm qua thường xuyên quan tâm, chăm lo, chia sẻ, động viên các gia đình chính sách; đồng thời hứa sẽ phát huy truyền thống quê hương, gia đình, tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong nhận và thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Tin mới