Cảnh sát giao thông quét đất đá rơi vãi trên quốc lộ

(Baonghean.vn) - Sau khi những chiếc xe tải chở đất làm vương vãi một số lượng đất đá trên QL 7B, 3 cán bộ thuộc đội CSGT huyện Yên Thành đã dừng xe lại; đồng thời nhanh chóng mượn chổi và các dụng cụ của người dân bên đường để quét dọn sạch sẽ, đảm bảo an toàn giao thông cho người dân qua lại.

Sáng 14/3, trên QL 7B đoạn qua địa bàn khối 3, thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành, một vài xe tải khi đi qua địa phận này đã làm vương vãi một số lượng đất, đá ngay giữa đường.

Nhận thấy hình ảnh gây phản cảm, làm ảnh hưởng đến giao thông, 3 cán bộ thuộc Đội CSGT Công an huyện Yên Thành gồm: Thượng úy Nguyễn Văn Dũng, Đại úy Nguyễn Thế Anh và Đại úy Thái Duy Tuấn đã dừng xe lại, đồng thời nhanh chóng mượn chổi và các dụng cụ của người dân bên đường để quét dọn sạch sẽ, đảm bảo an toàn giao thông cho người dân đi lại.

Chia sẻ về việc làm này, Thượng úy Nguyễn Văn Dũng cho biết: “Sáng nay trên đường đang đi làm nhiệm vụ, khi đi qua địa bàn thị trấn huyện, chúng tôi đã bắt gặp cảnh tượng xe tải làm vương vãi đất, đá trên đường; nhằm đảm bảo an toàn cho người dân và phương tiện lưu thông qua, anh em trong đội đã mượn dụng cụ của người dân bên đường để dọn sạch sẽ”.

hình ảnh các chiến sĩ CSGT quét dọn đất, đá trên đường để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, khiến nhiều người dân vô cùng cảm phục.
hình ảnh các chiến sĩ CSGT quét dọn đất, đá trên đường để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, khiến nhiều người dân vô cùng cảm phục.

Thiếu tá Tăng Văn Long - Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Yên Thành xác nhận thông tin trên và cho biết: “Đó là việc làm nhỏ, khi gặp tình trạng trên thì chiến sĩ nào cũng làm như vậy để đảm bảo an toàn giao thông qua địa bàn”.

Những hình ảnh các chiến sĩ CSGT quét dọn đất, đá trên đường để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, khiến nhiều người dân vô cùng cảm phục.

Tin mới