mask

Cháy gara ô tô trong đêm, thiệt hại hàng trăm triệu đồng

(Baonghean.vn) - Vụ hỏa hoạn trong đêm tại một cơ sở sửa chữa ô tô ở xã Xuân Hòa (Nam Đàn) gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng.
0:00 / 0:00
0:00

Sáng 21/3, anh Phan Đức Lâm (37 tuổi) trú tại xã Hùng Tiến (Nam Đàn) cho biết, đêm 19/3, tại xưởng sửa chữa ô tô của gia đình anh tại xóm Sào Nam, xã Xuân Hòa đã xảy ra hỏa hoạn.

Cháy gara ô tô trong đêm, thiệt hại hàng trăm triệu đồng ảnh 1

Vụ hỏa hoạn xảy ra trong đêm. Ảnh: NVCC

Theo anh Lâm, khi anh và người thân về nhà ở xã Hùng Tiến ăn cơm tối, đang nghỉ ngơi thì có người gọi điện báo gara ô tô bị cháy. Vụ cháy được phát hiện vào lúc 21h45.

Lửa bén từ bảng điện cháy lan sang các can nhựa chứa dầu nhớt khiến ngọn lửa bùng mạnh khó dập. Được người dân địa phương, lực lượng phòng cháy chữa cháy tích cực cứu hộ, khoảng 12h đêm, vụ cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Cháy gara ô tô trong đêm, thiệt hại hàng trăm triệu đồng ảnh 2

Nhiều vật dụng đồ nghề trong xưởng bị cháy. Ảnh: NVCC

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi nhiều vật dụng, đồ nghề trong gian trước của gara, đặc biệt chiếc xe tải của gia đình anh Lâm để trong gara đã bị cháy queo phần đầu.

Anh Lâm cho biết, nguyên nhân vụ cháy có thể là do chập điện vì cháy từ bảng điện trước. Vụ cháy gây thiệt hại cho gia đình anh khoảng 200 triệu đồng.

Cháy gara ô tô trong đêm, thiệt hại hàng trăm triệu đồng ảnh 3

Chiếc xe tải của gia đình anh Lâm bị cháy hư hỏng nặng. Ảnh: NVCC

Sáng 21/3, gia đình gặp nạn đang cho người dọn dẹp, sửa chữa lại nhà xưởng để tiếp tục làm nghề./.

Tin mới