mask

Chi đoàn Báo Nghệ An thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) - Những món quà kịp thời động viên, giúp đỡ các em học sinh giảm bớt khó khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Sáng 26/3, Ban Chấp hành Chi đoàn Báo Nghệ An đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi của Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh.

Chi đoàn Báo Nghệ An thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1
BCH Chi đoàn Báo Nghệ An tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Ảnh: Thành Cường

Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh hiện có hơn 600 học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số từ các huyện miền núi tập trung ăn ở và học tập. Từ sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Nhiều học sinh trở lại trường bị nhiễm Covid-19 đã ảnh hưởng đến công tác giảng dạy và sinh hoạt của thầy và trò.

Nhằm chia sẻ, động viên các em học sinh sớm vượt qua khó khăn, nỗ lực học tập đạt nhiều thành tích, Ban Chấp hành Chi đoàn Báo Nghệ An đã tặng quà cho 6 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. 

Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Chi đoàn Báo Nghệ An nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Chi đoàn Báo Nghệ An, nhiệm kỳ 2022 - 2024. 

Tin mới