Cuộc thi

Chi tiết kết quả tuần thứ hai, cuộc thi "Tìm hiểu Cải cách hành chính tỉnh Nghệ An" năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Tuần thi thứ hai, huyện Diễn Châu là đơn vị đạt Giải tập thể; có 16 thí sinh đạt giải cá nhân theo thể lệ cuộc thi.

1- Kết quả dự thi:

- Tuần thi thứ hai có 276.804 lượt thi, giảm 107.552 lượt thi (tuần thứ nhất 384.356 lượt thi).

Theo lý giải của Ban Tổ chức, lý do giảm vì Ban Tổ chức cuộc thi và bộ phận kỹ thuật phụ trách phần mềm thi đã chấn chỉnh, rà soát, loại bỏ số lượt thi của những người thi sử dụng thủ thuật, kỹ xảo, công cụ công nghệ thông tin tác động vào phần mềm để tự động thi nhằm tăng lượt, không thực hiện thi thực chất.

- Trong tuần thi thứ hai, có 221/224 đơn vị, địa phương có người tham gia cuộc thi (đạt 98.7%); có 108.216 lượt thi trả lời đúng hết các câu hỏi (đạt 39%)

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, trong tuần thi thứ hai, một số đơn vị triển khai tốt, có lượng người tham gia dự thi cao, số lượt thi nhiều, tiêu biểu gồm:

- Khối cán bộ, công chức, viên chức cấp tỉnh: Công an tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Giao thông vận tải.

- Khối cán bộ, công chức, viên chức cấp huyện, thành phố, thị xã: huyện Diễn Châu, huyện Quỳ Hợp, huyện Hưng Nguyên, huyện Nghĩa Đàn.

- Khối Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp: Đại học Công nghiệp Vinh, Đại học Công nghệ Vạn Xuân, Trường Đại học Điện Lực cơ sở Nghệ An.

- Khối trường Phổ thông trung học: Trường THPT Lê Viết Thuật, THPT Diễn Châu 4, THPT Quỳnh Lưu 2, THPT Quỳnh Lưu 4, THPT Bắc Yên Thành, THPT Đô Lương 1, THPT Cờ Đỏ, THPT Hoàng Mai 1, Hoàng Mai 2.

Cuộc thi thu hút sự tham gia tích cực của đông đảo cán bộ, công chức. Ảnh: TL ảnh 1

Cuộc thi thu hút sự tham gia tích cực của đông đảo cán bộ, công chức. Ảnh: TL

Ban Tổ chức cũng lưu ý, đây là nội dung, nhiệm vụ quan trọng trong công tác tuyên truyền cải cách hành chính của tỉnh đã được đưa vào Chương trình cải cách hành chính năm 2023 của tỉnh và trong Kế hoạch chỉ đạo của Ban Chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh.

Ban Tổ chức đề nghị các cơ quan, đơn vị thực hiện đạt hiệu quả, chất lượng cao. Theo yêu cầu, cuối đợt thi Ban Tổ chức cuộc thi phải có báo cáo kết quả cụ thể Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của tỉnh và UBND tỉnh những đơn vị làm tốt, thực chất, những đơn vị thực hiện không tốt.

2-Về giải thưởng:

- Giải tập thể

Căn cứ Thể lệ cuộc thi, huyện Diễn Châu là đơn vị đạt Giải tập thể của tuần thi thứ hai với 3.260 người tham gia dự thi, với 13.755 lượt dự thi, trong đó có 5.549 lượt dự thi trả lời đúng hết các câu hỏi (đạt tỷ lệ 40 %).

- Giải cá nhân: Tuần thi thứ hai có 16 thí sinh đạt giải cá nhân theo thể lệ cuộc thi.

Danh sách 16 cá nhân đạt giải cuộc thi tuần thứ hai:

Danh sách 16 cá nhân đạt giải cuộc thi tuần thứ hai. ảnh 2

Danh sách 16 cá nhân đạt giải cuộc thi tuần thứ hai.

Kết quả các đơn vị tham gia cuộc thi tuần thứ hai:

Tin mới