mask

Chú mèo bán cá gây chú ý trên mạng xã hội

Không chỉ gây ấn tượng với cái tên đặc biệt, chú mèo này còn được chủ cho mặc đồ và trông coi quầy cá.
Chú mèo bán cá gây chú ý trên mạng xã hội ảnh 1

Chú mèo bán cá có tên là tên Chó ra chợ bán cá với chủ

Cộng đồng mạng mới đây chia sẻ hình ảnh một chú mèo thuộc giống Scottish fold (mèo tai cụp), có tên là Chó.

Chó gây chú ý khi mỗi ngày được chủ, anh Quốc Phong, mang ra chợ gần nơi họ sinh sống để bán cá. Những người qua lại trong khu buôn bán này đều phải dừng lại để ngắm chú. Chó cũng nhìn chằm chằm mọi người như muốn những vị khách qua lại sẽ mua cá cho mình.

Quốc Phong thậm chí đã lập một trang fanpage riêng cho "người bạn đặc biệt" của mình. Fanpage này có tới hơn 150.000 người theo dõi. Ban ngày, Chó là "cộng sự" trong kinh doanh của Quốc Phong. Ban đêm, Chó lại vào vai người bạn "cưng" của chủ trên giường. Quốc Phong chia sẻ anh rất yêu chú mèo của mình và đùa: "Chó là một anh chàng khá đàn ông trước mặt phụ nữ".

Lý giải việc đặt tên chó chú mèo này là Chó, Quốc Phong cho biết do khi mua chú mèo này về cách đây năm với giá 4,5 triệu đồng, anh nhận thấy nó có đặc điểm là há mồm thở và thè lưỡi như chó, nên quyết định đặt luôn tên như vậy.

Quốc Phong sinh năm 1993, trú tại phường Thượng Lý (quận Hồng Bàng, Hải Phòng), làm về mảng dịch vụ cho thú cưng và chăm sóc thú cưng.

Ngoài việc kiếm những trang phục độc đáo cho Chó mặc, chàng trai này cũng bán thêm trang phục đó để lấy tiền cùng Chó đi du lịch và ăn uống. Theo Phong, Chó bình thường rất thân thiện, ai bế cũng theo trừ khi gặp những chú mèo lạ khác.

Chó không chỉ nổi tiếng trong cộng đồng mạng Việt Nam mà còn ở Thái Lan, Trung Quốc.

Hình ảnh Chó trên các trang mạng xã hội do anh Quốc Phong lập:

Chú mèo bán cá gây chú ý trên mạng xã hội ảnh 2
Chú mèo bán cá gây chú ý trên mạng xã hội ảnh 3
Chú mèo bán cá gây chú ý trên mạng xã hội ảnh 4
Chú mèo bán cá gây chú ý trên mạng xã hội ảnh 5
Chú mèo bán cá gây chú ý trên mạng xã hội ảnh 6

Tin mới