mask

Chubb Life Việt Nam tặng thiết bị dạy và học cho trường tiểu học vùng khó khăn

(Baonghean) - Nhân mùa tựu trường 2016, Công ty Chubb Life Việt Nam đã tổ chức trao tặng các thiết bị cần thiết hỗ trợ cho hoạt động dạy và học tại 4 trường Tiểu học trước đây đã từng được Chubb Life tài trợ xây mới từ năm 2011 đến năm 2014. 

Nhân dịp năm học mới vào tháng 9/2016, thông qua Quỹ Hỗ trợ Phòng tránh Thiên tai miền Trung, Quỹ Chubb Charitable Foundation - International phối hợp cùng Chubb Life Việt Nam trao tặng máy tính, thư viện sách và phòng học tiếng Anh với tổng giá trị tài trợ là 900 triệu đồng cho 4 ngôi trường Tiểu học Xuân Lâm (Phú Yên), Tiểu học số 1 Triệu Độ (Quảng Trị), Tiểu học số 2 Quảng Thành (Thừa Thiên Huế) và Tiểu học số 2 Vĩnh Thành (Nghệ An).

Niềm vui của học sinh Trường Tiểu học số 2 Quảng Thành (Huế) trong ngày khai trường 2016.
Niềm vui của học sinh Trường Tiểu học số 2 Quảng Thành (Huế) trong ngày khai trường 2016.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, chia sẻ: “Việc chăm lo cho tương lai của thế hệ trẻ là nghĩa vụ chung của toàn xã hội. Hoạt động hỗ trợ xây dựng trường trong những năm vừa qua, cũng như hoạt động trao tặng thiết bị dạy và học lần này là cách thức để Chubb Life cùng góp sức tạo nên những giá trị lâu dài và bền vững cho các địa phương còn gặp nhiều khó khăn tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng những ngôi trường mới với điều kiện dạy và học tốt hơn sẽ là bệ phóng vững chắc để nhiều thế hệ học sinh có thể tiến xa hơn trên con đường học vấn, trở thành những công dân hữu ích cho xã hội trong tương lai. Đây cũng là cách thức Chubb Life chọn để thể hiện sự cam kết gắn bó tại thị trường Việt Nam”.

Tham gia đóng góp vào các hoạt động xã hội cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Chubb Life Việt Nam. Từ những năm đầu thành lập đến nay, Chubb Life đã đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển giáo dục của Việt Nam thông qua các hoạt động của Quỹ “Cùng bạn Vượt sóng” - một quỹ thiện nguyện được lập bởi chính Chubb Life tại Việt Nam.

Tính đến nay, Quỹ “Cùng bạn Vượt sóng” đã tài trợ tổng cộng gần 19 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ giáo dục, bao gồm: tài trợ xây mới và nâng cấp được 6 ngôi trường tiểu học tại các địa phương chịu nhiều thiên tai; hỗ trợ trang thiết bị dạy và học; và trao học bổng cho hơn 1.200 sinh viên đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Việc quay lại và tiếp tục tài trợ, nâng cao điều kiện học tập của các em học sinh đã thể hiện tinh thần luôn quan tâm theo dõi và đồng hành của Chubb Life cùng các mầm non tương lai của đất nước.

Đầu tư cho các hoạt động giáo dục cũng là đầu tư cho tương lai, và có lẽ là sự đầu tư bền vững và mang lại lợi ích thiết thực nhất cho xã hội. Trong những năm qua, Chubb Life luôn chọn con đường song hành và phát triển cùng cộng đồng thông qua các hoạt động đầu tư cho giáo dục, bên cạnh những sản phẩm đầy nhân văn mà họ không ngừng cung cấp cho thị trường.

Câu chuyện 11 năm kiến tạo tương lai của Chubb Life sẽ còn tiếp tục lan tỏa và mang lại cảm hứng cho những người đã song hành cùng Chubb Life trên hành trình mang đầy dấu ấn đáng nhớ này.

Chubb Life là công ty thành viên thuộc khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn Chubb - tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm hàng đầu thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Tại Việt Nam, Chubb Life cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ ưu việt đáp ứng toàn diện nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính đa dạng cho các khách hàng khác nhau. Hiện nay, Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của mình chủ yếu thông qua đội ngũ gần 18.000 Đại diện Kinh doanh tận tâm và chuyên nghiệp tại 44 văn phòng trên khắp cả nước, cũng như thông qua một số ngân hàng được chọn lọc.

Để biết thêm thông tin về Chubb Life Việt Nam, xin vui lòng truy cập: www.chubb.com/vn

P.V

Tin mới