mask

Chương trình 'Hành trình cuộc sống' trao tặng 200 xe đạp, Hợp đồng Bảo hiểm cho trẻ em nghèo ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 24/3 , tại TP. Vinh, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) tổ chức Chương trình “Hành trình cuộc sống" và trao tặng hàng trăm xe đạp, Hợp đồng Bảo hiểm miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
0:00 / 0:00
0:00

Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thị Hà - Thứ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội; Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An cùng đại diện một số sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Đây là năm thứ 10, AIA Việt Nam tổ chức Chương trình "Hành trình cuộc sống", với thông điệp "AIA Việt Nam - chung tay chống biến đổi khí hậu, phát triển bền vững vì một hành tinh xanh".

Tại buổi lễ, AIA Việt Nam trao tặng 200 xe đạp, 3 Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ, mỗi suất 20 triệu đồng cùng các phần quà thiết thực (tổng giá trị 450 triệu đồng) tới các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Nghệ An.

Chương trình 'Hành trình cuộc sống' trao tặng 200 xe đạp, Hợp đồng Bảo hiểm cho trẻ em nghèo ở Nghệ An ảnh 1

Trao xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Vinh, thị xã Cửa Lò và huyện Nghi Lộc. Ảnh: Thu Hương

Sự hỗ trợ thiết thực và ý nghĩa của chương trình góp phần hỗ trợ, động viên các em học sinh nghèo bước tiếp trên con đường học tập và theo đuổi tiếp những mơ ước nghề nghiệp; đồng thời, giúp các gia đình vơi bớt khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

Chương trình 'Hành trình cuộc sống' trao tặng 200 xe đạp, Hợp đồng Bảo hiểm cho trẻ em nghèo ở Nghệ An ảnh 2

Tại chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động vui chơi, trao đổi đồ tái chế, bảo vệ môi trường. Ảnh: Thu Hương

Chương trình 'Hành trình cuộc sống' trao tặng 200 xe đạp, Hợp đồng Bảo hiểm cho trẻ em nghèo ở Nghệ An ảnh 3

Trao 3 Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ, mỗi suất 20 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Thu Hương

Tại chương trình đã diễn ra chuỗi hoạt động cộng đồng nhằm giáo dục cho học sinh ý thức bảo vệ môi trường bằng việc đổi các vật dụng có thể tái chế, tái sử dụng như: chai nhựa, vỏ hộp sữa, cốc nước, bình hoa, sách vở, truyện cũ để xây dựng tủ sách cộng đồng...

Chương trình 'Hành trình cuộc sống' trao tặng 200 xe đạp, Hợp đồng Bảo hiểm cho trẻ em nghèo ở Nghệ An ảnh 4

Niềm vui của các em học sinh được nhận món quà ý nghĩa. Ảnh: Thu Hương

Năm 2023, AIA Việt Nam sẽ trao hơn 2.000 xe đạp, 18 Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

Những món quà ý nghĩa này đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, ngành, nhà hảo tâm AIA đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội./.

Tin mới