mask

Công đoàn Viên chức Nghệ An trao gần 100 suất quà trong Tháng Công nhân

(Baonghean.vn) - Gần 100 suất quà sẽ được Công đoàn Viên chức Nghệ An triển khai trao tặng cho các đối tượng là công chức, viên chức, người lao động các công đoàn cơ sở trực thuộc có hoàn cảnh khó khăn nhân “Tháng Công nhân” năm 2022.
Trao quà cho đoàn viên công đoàn Bảo hiểm Xã hội tỉnh có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo. Ảnh: Thu Hương
Trao quà cho đoàn viên Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo. Ảnh: Thu Hương

Theo kế hoạch, Công đoàn Viên chức Nghệ An sẽ triển khai các hoạt động trao quà cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các công đoàn cơ sở trực thuộc có hoàn cảnh khó khăn; Gia đình cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang phải thuê nhà trọ, ở khu tập thể của cơ quan. Ngoài ra còn phối hợp cùng với Công đoàn Đảng ủy Doanh nghiệp Nghệ An trao quà cho công nhân lao động trực tiếp tại 13 cơ quan và các đơn vị trực thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Nghệ An.

Thời gian tổ chức chương trình trao tặng quà bắt đầu từ ngày 10/5 đến 13/5/2022.

Công đoàn Viên chức Nghệ An trao gần 100 suất quà trong Tháng Công nhân ảnh 2
Trao quà cho đoàn viên Công đoàn Kho bạc tỉnh có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Thu Hương
Tổng số suất quà được trao gần 100 suất, trong đó 17 suất trao cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo; 59 suất cho gia đình đoàn viên đang phải thuê nhà trọ hoặc ở nhà công vụ của cơ quan và 20 suất cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại 2 doanh nghiệp trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An.
Công đoàn Viên chức Nghệ An trao gần 100 suất quà trong Tháng Công nhân ảnh 3
Trao quà cho đoàn viên cán bộ Sở Khoa học và Công nghệ có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Thu Hương

Trong sáng ngày 10/5, Công đoàn Viên chức Nghệ An đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị như: Bảo hiểm xã hội tỉnh; Sở Nội vụ, Sở Khoa học và Công nghệ Nghệ An, Sở Tư pháp Nghệ An tổ chức trao 12 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Công đoàn Viên chức Nghệ An trao gần 100 suất quà trong Tháng Công nhân ảnh 4
Trao quà cho đoàn viên cán bộ Sở Tư pháp có hoàn cảnh khó khăn, đang phải thuê nhà trọ ở. Ảnh: Thu Hương

Các hoạt động trao quà sẽ tiếp tục được diễn ra cho đến hết ngày 13/5/2022.

Đây là hoạt động chăm lo thiết thực thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời của Công đoàn Viên chức Nghệ An tới các đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn; nhằm giúp đoàn viên ổn định cuộc sống và yên tâm lao động sản xuất./.

Tin mới