mask

Công ty CP Trung Đô tặng quà Tết cho đồng bào nghèo Quế Phong

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy về ủng hộ đồng bào nghèo đón Tết Mậu Tuất 2018, sáng 26/1, Công ty CP Trung Đô đã về Quế Phong để tặng quà Tết cho các hộ nghèo.
Lãnh đạo Công ty CP Trung Đô trao quà cho các hộ nghèo Đồng Văn đón Tết. Ảnh: Nguyễn Hải
Lãnh đạo Công ty CP Trung Đô trao quà cho các hộ nghèo Đồng Văn đón Tết. Ảnh: Nguyễn Hải

Tổng số quà tặng trị giá 52 triệu đồng, bao gồm 30 triệu đồng được trao cho 60 hộ nghèo xã Đồng Văn, bình quân mỗi suất 500 ngàn đồng và 3 dàn máy vi tính trị giá 22 triệu đồng được hỗ trợ cho Cơ quan MTTQ các xã nghèo Mường Nọc, Quế Sơn và Thông Thụ.

Phát biểu tại lễ trao quà, đồng chí Cao Sơn Đẩu - Phó Giám đốc Công ty CP Trung Đô cho biết, đợt tặng quà Tết cho đồng bào nghèo Quế Phong là hoạt động hưởng ứng Thư kêu gọi chăm lo Tết Mậu Tuất cho người nghèo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhưng cũng là trách nhiệm của Công ty để chung tay, góp sức chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo Quế Phong theo phân công của tỉnh.

Công ty CP Trung Đô trao 01 dàn máy vi tính hỗ trợ cho xã Mường Nọc. Ảnh: Nguyễn Hải
Công ty CP Trung Đô trao dàn máy vi tính hỗ trợ cho xã Quế Sơn. Ảnh: Nguyễn Hải

Tại buổi lễ, đại diện UBMTTQ huyện Quế Phong và các xã chân thành cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Công ty CP Trung Đô trong thời gian vừa qua; đồng thời mong muốn Công ty sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển để có nhiều hoạt động trợ giúp, đồng hành cùng với huyện, xã nhằm giảm bớt khó khăn cho các hộ nghèo.  

Công ty CP Trung Đô trao 01 dàn máy vi tính cho xã Mường Nọc. Ảnh: Nguyễn Hải
Công ty CP Trung Đô trao dàn máy vi tính cho xã Mường Nọc. Ảnh: Nguyễn Hải

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, ngoài phần quà dành cho huyện Quế Phong, Công ty CP Trung Đô còn dành trên 150 triệu đồng để hỗ trợ hộ nghèo các xã Nghi Văn (Nghi Lộc), phường Hưng Dũng (TP Vinh), xã Khánh Sơn (Nam Đàn) và xã Bắc Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh đón Tết./.

Tin mới