mask

Công ty Văn Minh đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

(Baonghean.vn) - Chiều 22/11, Công ty TNHH Văn Minh tổ chức Lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tiết mục văn nghệ chào mừng. Ảnh: Cảnh Nam
Tiết mục văn nghệ chào mừng. Ảnh: Cảnh Nam

Công ty được thành lập ngày 22/11/2007 với chỉ 2 xe khách giường nằm và 10 nhân viên. Ngay từ những năm đầu hoạt động, với phương châm phục vụ “An toàn - Chất lượng - Văn minh - Uy tín", "Tất cả vì khách hàng", công ty đã làm thay đổi nhận thức, quan điểm của người dân đối với lĩnh vực vận tải hành khách.

Đến nay, công ty đã có gần 80 đầu xe với hơn 500 cán bộ, nhân viên và có chi nhánh, văn phòng tại các tỉnh, thành: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, Thanh Hóa và Hà Tĩnh.

Hàng năm, công ty đều tổ chức Hội thi Lái xe an toàn nhằm nâng cao tay nghề, đạo đức người lái xe để phục vụ khách hàng và nâng cao uy tín cho công ty. Tại các cuộc thi “Lái xe giỏi” do Ngành giao thông phát động, công ty đã đạt nhiều giải cao, trong đó 4 năm liên tiếp được nhận giải "Vô lăng vàng".

Ông Nguyễn Đàm Văn - Giám đốc Công ty phát biểu tri ân khách hàng. Ảnh: Cảnh Nam
Ông Nguyễn Đàm Văn - Giám đốc Công ty phát biểu tri ân khách hàng. Ảnh: Cảnh Nam

Trong 10 năm, công ty đã xây dựng được thương hiệu dịch vụ vận tải hành khách văn minh, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn. Chỉ tính riêng 2 năm 2016 và 2017, đã vận chuyển trên 1 triệu khách, đạt doanh thu trên 150 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hàng chục tỷ đồng.

Ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ, công ty còn đặc biệt quan tâm đến công tác an sinh xã hội, luôn là đơn vị đi đầu ủng hộ Quỹ Tết Vì người nghèo; tặng nhà tình nghĩa cho các đối tượng khó khăn, gia đình chính sách; nhận bảo trợ nuôi dưỡng người già không nơi nương tựa với số tiền hàng trăm triệu mỗi năm.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí Huỳnh Thanh Điền ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của công ty vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Nghệ An.

Đồng thời đề nghị, công ty tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, quan tâm hơn nữa đến đời sống người lao động và  sớm xây dựng bến xe phía Đông thành phố Vinh, đưa vào khai thác năm 2018.

Đồng chí Huỳnh Thanh Điền trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Công ty THHH Văn Minh. Cảnh Nam
Đồng chí Huỳnh Thanh Điền trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Công ty THHH Văn Minh. Ảnh: Cảnh Nam

Dịp này, thừa ủy quyền, đồng chí Huỳnh Thanh Điền trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Công ty TNHH Văn Minh vì đã có thành tích trong phát triển kinh doanh và an sinh xã hội./.

Cảnh Nam

Tin mới