mask

Cục Hậu cần Quân khu 4 trao 240 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa

(Baonghean.vn) - Sáng 5/7, Cục Hậu cần Quân khu 4 phối hợp với Cục Kinh tế Bộ Quốc phòng tổ chức thăm hỏi một số gia đình có công với cách mạng và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Tại đây đoàn đã trao 240 triệu đồng hỗ trợ 3 gia đình xây dựng nhà tình nghĩa.
Cục Hậu cần Quân khu 4 trao 240 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa ảnh 1
 Đại tá Vương Kim Hải - Chính ủy Cục Hậu cần Quân khu 4 trao tặng số tiền 80 triệu đồng cho gia đình bà Đậu Thị Khoa, vợ liệt sỹ ở xóm 1, xã Đại Thành (Yên Thành). Ảnh: Lê Tường Hiếu

Dịp này, lãnh đạo Cục Hậu cần Quân khu 4 và Cục Kinh tế Bộ Quốc phòng đã đến thăm các trường hợp sống đơn thân gồm: ông Nguyễn Văn Đồng (SN 1950) ở xóm Xuân Thọ, xã Nhân Thành, là thương binh ¼; bà Lê Thị Thế (SN 1959) ở xóm 2 và bà Đậu Thị Khoa (SN1954) là vợ liệt sỹ, ở xóm 1, xã Đại Thành, huyện Yên Thành.

Tại đây, đoàn đã trao tặng mỗi gia đình 80 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa. Tổng số tiền trao tặng đợt này là 240 triệu đồng. Đây là hoạt động nhằm tri ân, động viên các gia đình có công với cách mạng, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của đơn vị hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ. 

   

Tin mới