Đại hội Chi đoàn cơ quan Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022

(Baonghean.vn) - Chiều 4/3, Chi đoàn cơ quan Tỉnh ủy tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Chi đoàn Cơ quan Tỉnh ủy có 36 đoàn viên được chia làm 3 phân đoàn, trong đó 15 đoàn viên nữ. Trong nhiệm kỳ vừa qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của cơ quan Tỉnh ủy được Thường trực Tỉnh ủy, Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy, Chi bộ các ban xây dựng Đảng và Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh luôn quan tâm. 100% đoàn viên Chi đoàn cơ quan Tỉnh ủy được học tập, đào tạo sâu về các chủ trương, nghị quyết của Đảng, Đoàn, các chính sách, pháp luật của Nhà nước; nhiều đồng chí đạt giải cao trong các cuộc thi tìm hiểu chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và Đoàn các cấp.

Tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2022. Ảnh: Sỹ Thành

Các đoàn viên chi đoàn tích cực sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, tích cực trong các phong trào thi đua, 100% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được Đảng ủy và lãnh đạo ghi nhận, đánh giá cao; có nhiều đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được xếp loại lao động tiên tiến, Chiến sỹ thi đua. Chi đoàn Cơ quan Tỉnh ủy cũng tổ chức thường xuyên các hoạt động như: dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng, liệt sỹ; thăm và tặng quà các gia đình có công; gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Diên Lãm - huyện Quỳ Châu, xã Thạch Giám - huyện Tương Dương, xã Phú Sơn - huyện Tân Kỳ... 

Về mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi đoàn Cơ quan Tỉnh ủy đặt mục tiêu xây dựng chi đoàn đạt danh hiệu xuất sắc tiêu biểu, góp phần thắng lợi nhiệm vụ chính trị và chuyên môn của cơ quan.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành chi đoàn gồm 5 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Đức Hiếu được bầu làm Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2022./.

Thanh Mơ - Sỹ Thành

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới