Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An thăm, tặng quà các đơn vị trực Tết

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) -  Ngày 16/1, các Đoàn công tác của Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh do đồng chí Phan Thị Hoan - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối và các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối làm Trưởng đoàn đi thăm, tặng quà, chúc Tết một số doanh nghiệp trên địa bàn.
Đồng chí Phan Thị Hoan - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thăm và tặng quà Công ty CP Vận tải và dịch vụ PTS Nghệ Tĩnh. Ảnh: Khánh Hồng ảnh 1
Đồng chí Phan Thị Hoan - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thăm và tặng quà Công ty CP Vận tải và dịch vụ PTS Nghệ Tĩnh. Ảnh: Khánh Hồng

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà tại các đơn vị gồm: Công ty Xăng dầu Nghệ An, VNPT Nghệ An, Bưu điện tỉnh Nghệ An, Công ty Điện lực Nghệ An, Công ty CP Dịch vụ và vận tải PTS Nghệ Tĩnh; Công ty CP Bến xe Nghệ An, Công ty TNHH Mai Linh, Công ty CP Vận tải công nghệ và dịch vụ Mai Linh.

Tại các đơn vị đến thăm, lãnh đạo các doanh nghiệp đều bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh; đồng thời báo cáo khái quát kết quả sản xuất, kinh doanh của đơn vị và tình hình chăm lo đời sống cho người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Các doanh nghiệp mặc dù gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và tình hình suy thoái kinh tế do xung đột Nga - Ukraina nhưng vẫn duy trì sản xuất ổn định, thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho người lao động theo quy định của pháp luật.

Thăm và tặng quà Công ty CP Bến xe Nghệ An. Ảnh: Khánh Hồng ảnh 2
Thăm và tặng quà Công ty CP Bến xe Nghệ An. Ảnh: Khánh Hồng

Đồng chí Phan Thị Hoan - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp và các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối ghi nhận trong bối cảnh chịu nhiều tác động của dịch Covid-19 và biến động của tình hình kinh tế - chính trị thế giới, song các doanh nghiệp đã vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất, tạo việc làm cho người lao động, đóng góp đáng kể cho sự phát triển chung của tỉnh Nghệ An.

Nhân dịp năm mới, Thường trực Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, đảng viên và người lao động của các doanh nghiệp nhân dịp Tết đến Xuân về; chúc cán bộ, đảng viên và người lao động các doanh nghiệp sức khỏe, hạnh phúc, bình an; tiếp tục đoàn kết, gắn bó, mở rộng hợp tác, phát triển; tạo môi trường làm việc tốt và nâng cao đời sống, thu nhập cho cán bộ, đảng viên và người lao động, ổn định đời sống và phát triển sản xuất kinh doanh. Cùng với đó, tích cực tham gia vào công tác an sinh xã hội, quan tâm đến công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn để mọi người, mọi nhà đều có Tết.

Đoàn đến thăm và tặng quà Công ty TNHH Mai Linh. Ảnh: Khánh Hồng ảnh 3
Đoàn đến thăm và tặng quà Công ty TNHH Mai Linh. Ảnh: Khánh Hồng

Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, để góp phần đảm bảo cho nhân dân trong tỉnh đón Tết vui tươi, an toàn và lành mạnh, Thường trực Đảng ủy Khối đề nghị các đơn vị dịch vụ giao thông vận tải cần bố trí đầy đủ phương tiện đảm bảo hành khách được đi lại thuận tiện trong dịp Tết Nguyên đán. Đối với Điện lực Nghệ An, cần đảm bảo nguồn điện phục vụ nhu cầu dân sinh cũng như các hoạt động vui Tết, đón Xuân an toàn. Các đơn vị kinh doanh xăng dầu cần đảm bảo nguồn hàng cung ứng đầy đủ nhu cầu đi lại của nhân dân...

Ngày mai (17/1), Đoàn công tác của Thường trực Đảng ủy Khối sẽ tiếp tục đi thăm và chúc Tết các đơn vị: Công ty CP Cấp nước Nghệ An, Công ty CP Cảng Nghệ Tĩnh, Công ty CP Đầu tư Phát triển Miền Trung.

Tin mới