mask

Đêm hội về nguồn "Hát với yêu thương"

(Baonghean.vn) - Tối ngày 12/6, Đoàn văn công CCB Sư đoàn 7 – Quân đoàn 4 binh đoàn Cửu Long và Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại MLM Việt Nam Hà Nội đã phối hợp với xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu  tổ chức đêm hội văn hóa với chủ đề “Hát với yêu thương” và trao quà khuyến học, giao lưu nghệ thuật năm 2015. 

Các đại biểu tham dự đêm giao lưu
Các đại biểu tham dự đêm giao lưu

Đây là chuyến lưu diễn và làm từ thiện của Đoàn văn công CCB Sư đoàn 7 – Quân đoàn 4 binh đoàn Cửu Long và Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại MLM Việt Nam Hà Nội nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Đồng thời, những người lính Sư đoàn 7 với mong muốn được mang lời ca, tiếng hát của một thời đạn bom về phục vụ cho nhân dân Nghệ An nói chúng và quê hương của Trung tướng Lê Nam Phong nói riêng.

Trung tướng Lê Nam Phong – một người con của quê hương Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu – là người anh cả của Sư đoàn 7 và là người góp công lớn lập nên những chiến công oai hùng trên chiến trường miền đông Nam Bộ. Nhờ đó, được Đảng, Nhà nước 2 lần phong tặng anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân cho Sư đoàn 7. Tại đêm giao lưu nghệ thuật, đoàn văn công CCB Sư đoàn 7 chủ yếu thể hiện những bản hùng ca bất hủ, đã đi cùng năm tháng trong thời kỳ ác liệt nhất của cuộc chiến tranh chống kẻ thù xâm lược và giữ vững chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Thông qua buổi giao lưu này còn thắt chặt thêm tình đồng chí, đồng đội giữa đoàn văn công của Sư đoàn với quê hương của Trung tướng Lê Nam Phong. 

Các tiết mục đặc sắc của đoàn văn công CCB Sư đoàn 7
Các tiết mục đặc sắc của đoàn văn công CCB Sư đoàn 7

Nhân dịp này, Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại MLM Việt Nam Hà Nội cũng đã trao 30 suất quà cho 30 em học sinh là con em CCB trên địa bàn xã thuộc vào diện nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong học tập với mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng./.

Hồng Diện

Đài Quỳnh Lưu

Tin mới