Đêm nhạc thiện nguyện quyên góp hơn 60 triệu đồng ủng hộ người nghèo

(Baonghean.vn) - Đêm nhạc thiện nguyện do nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương” phối hợp Đoàn xã Thái Sơn (Đô Lương) tổ chức tối 21/10, đã quyên góp được hơn 60 triệu đồng ủng hộ các gia đình khó khăn trên địa bàn.

Đêm diễn với nhiều tiết mục hát, múa, kịch vui tươi, do các giáo viên, ca sỹ, học sinh và đoàn thanh niên biểu diễn; thu hút hàng nghìn người đến xem và ủng hộ.

Các tiết mục văn nghệ tại Đêm nhạc thiện nguyện do các thầy, cô giáo, học sinh, đoàn viên biểu diễn. Ảnh: Thúy Hằng

Tại chương trình, các nhà hảo tâm và người dân đã ủng hộ được 61.800.000. Số tiền trên được ban tổ chức trao trực tiếp cho 4 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã là: Gia đình anh Nguyễn Cao Ánh - xóm 7 có 2 con bị bệnh máu trắng; gia đình chị Hoàng Thị Huệ (xóm 4), chồng mất sớm, chị bị tai nạn bại liệt nằm một chỗ, 3 con nhỏ đang đi học; gia đình chị Lê Thị Hùng, chồng mất, một mình chị nuôi 4 con ăn học; gia đình anh Đặng Quang Hưởng (xóm 4) có một con bị tàn tật, 1 anh trai và 1 em gái bị bệnh nặng, không có khả năng lao động.  

Ban tổ chức đã trao trực tiếp số tiền quyên góp tại đêm nhạc thiện nguyện được cho các gia đình khó khăn. Ảnh: Thúy Hằng

Đây là đêm diễn thứ 4 được nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương” tổ chức trên địa bàn huyện Đô Lương. Trước đó, nhóm đã tổ chức các đêm nhạc thiện nguyện thành công tại các xã: Tràng Sơn, Trù Sơn, Đại Sơn; quyên góp được 139 triệu đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn./.

Thúy Hằng

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới