mask

Doanh nghiệp không còn đắn đo vì nỗi lo Covid khi khám sức khỏe tại Hoàn Mỹ Vinh

(Baonghean.vn) - Với bề dày kinh nghiệm khám sức khỏe cho hơn 300 cơ quan, doanh nghiệp mỗi năm, cùng sự chủ động trong công tác phòng chống dịch Covid -19, Hoàn Mỹ Vinh tự tin cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho mọi người.

Để đảm bảo cho người lao động có một sức khỏe tốt thì việc kiểm tra định kỳ là điều vô cùng cần thiết; đặc biệt đối với những môi trường làm việc độc hại, mang tính chất nguy hiểm cao.Thấu hiểu điều đó, nhằm tháo gỡ băn khoăn của nhiều doanh nghiệp khi tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động trong thời điểm "nhạy cảm", từ những ngày đầu năm mới, Bệnh viện Quốc tế Vinh đã tập trung nâng cao các biện pháp an toàn phòng chống dịch Covid-19.

Doanh nghiệp không còn đắn đo vì nỗi lo Covid khi khám sức khỏe tại Hoàn Mỹ Vinh ảnh 1
Nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động khám sức khỏe định kỳ, Bệnh viện đã bố trí khu vực khám riêng biệt. Ảnh: Kim Chung

Theo đó, Bệnh viện đã bố trí khu vực khám sức khỏe riêng biệt với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại; thực hiện quy trình phân luồng khám khoa học, giảm tình trạng tắc nghẽn và hạn chế thời gian chờ đợi. 

Ngoài ra, Hoàn Mỹ Vinh còn tặng thẻ Family care với nhiều ưu đãi đặc biệt giảm giá chi phí chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện dành cho gia đình của khách hàng doanh nghiệp. 

Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã dựa trên kết quả cận lâm sàng chính xác sẽ mang đến những thông tin tư vấn hữu ích và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả các bệnh lý tiềm ẩn cho người lao động.

Giúp nâng cao sức khỏe tinh thần, thể chất của nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp, Bệnh viện thiết kế gói khám sức khỏe nâng cao đầy đủ, khoa học, bao gồm: Khám chuyên khoa và cận lâm sàng.

Doanh nghiệp không còn đắn đo vì nỗi lo Covid khi khám sức khỏe tại Hoàn Mỹ Vinh ảnh 2
Người lao động được khám chuyên khoa, cận lâm sàng và tư vấn sức khỏe kỹ lưỡng. Ảnh: Kim Chung

Cụ thể, Khám chuyên khoa dành cho người lao động tại Hoàn Mỹ Vinh sẽ được tiến hành với khám chuyên khoa nội, ngoại, da liễu, mắt, tai - mũi - họng, răng - hàm - mặt, khám sản khoa (đối với phụ nữ đã lập gia đình).

Thông qua việc kiểm tra chuyên sâu này sẽ giúp cho bác sĩ có cái nhìn tổng quan về tình hình sức khỏe chung của người lao động. Từ đó đưa ra những lời khuyên, tư vấn phù hợp. Đối với trường hợp xuất hiện bệnh lý thì sẽ được tư vấn điều trị phù hợp.

Nhằm phát hiện các bệnh lý một cách nhanh chóng và chính xác nhất, các bác sĩ còn tiến hành các xét nghiệm (máu, nước tiểu, đường huyết, chức năng gan, thận…); đồng thời siêu âm, chụp X - Quang để kiểm tra các bộ phận như ổ bụng, ngực, tuyến vú (dành cho nữ giới), tuyến giáp... Việc siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ ràng, an toàn, bác sĩ có thể quan sát hình ảnh để đánh giá về tình trạng của các bộ phận trên.

Doanh nghiệp không còn đắn đo vì nỗi lo Covid khi khám sức khỏe tại Hoàn Mỹ Vinh ảnh 3
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám cho người lao động.Hoàn Mỹ Vinh - địa chỉ uy tín nhiều  đơn vị doanh nghiệp tin tưởng gửi gắm niềm tin chăm sóc sức khỏe người lao động. Ảnh: Kim Chung

Sở hữu dịch vụ khám bệnh chuyên nghiệp và chất lượng cao cho người lao động cùng sự chủ động trong công tác phòng chống dịch Covid-19, bởi vậy ngày càng nhiều đơn vị doanh nghiệp tin tưởng gửi gắm niềm tin chăm sóc sức khỏe người lao động tại Hoàn Mỹ Vinh. Ngay từ đầu năm, Bệnh viện đã triển khai các kế hoạch khám sức khỏe tối ưu cho hơn 300 nhân viên của Công ty TNHH LG DISPLAY Việt Nam Hải Phòng và Trường dạy nghề Miền Trung.

Các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký gói khám sức khỏe cho nhân viên, người lao động, vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ VINH

Địa chỉ: Số 99 Phạm Đình  Toái  - TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0901 74 71 73

Website: www.hoanmyvinh.com

Tin mới