mask

Gây tai nạn chết người, lấy xe máy của nạn nhân bỏ trốn

(Baonghean.vn) - Chiếc xe máy do Lý và Chìu điều khiển va chạm với xe máy do ông Phong điều khiển. Thấy ông Phong tử vong, cả 2 lấy xe nạn nhân bỏ trốn về Lạng Sơn.

Ngày 31/3, Công an huyện Diễn Châu cho biết, cơ quan CSĐT đang tạm giữ 2 đối tượng để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông khiến một người đàn ông tử vong.

2 đối tượng bị tạm giữ là Tiệu Tiến Lý (SN 2002) và Triệu Tín Chìu (SN 2002), đều trú tại xã Xuân Dương, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn. Cả 2 đang đi làm công nhân tại huyện Diễn Châu.

Chiếc xe của Lý và Chìu để lại tại hiện trường. Ảnh: Đức Thành
Chiếc xe của Lý và Chìu để lại tại hiện trường. Ảnh: Đức Thành

Tại cơ quan điều tra, Lý và Chìu khai nhận, vào tối 28/3, Lý điều khiển xe máy chở Chìu, khi đi đến xóm 8, xã Diễn Lộc thì va chạm với chiếc xe máy BKS 37F1 - 751.31 khiến người đàn ông điều khiển tử vong tại chỗ.

Do chiếc xe của Lỳ bị hư hỏng nên hai thanh niên này lấy xe của nạn nhân bỏ chạy về Lạng Sơn. Khi đến Hà Nội, xe hết xăng nên cả hai quyết định vứt xe ở vệ đường rồi bắt xe về nhà.

Người đàn ông tử vong sau đó được xác định là ông Hoàng Văn Phong (SN 1977, quê xã Diễn Lộc). Ông Phong làm việc trong miền Nam và vừa về thăm quê.

Như Báo Nghệ An đã đưa tin, vào khoảng 20h ngày 28/3, trên tuyến đường chính của xã Diễn Lộc, huyện Diễn Châu, người dân phát hiện một người đàn ông đã tử vong nằm giữa đường. Bên cạnh là chiếc xe máy biển số lạ. Cơ quan công an địa phương xác định, chiếc xe máy trên không phải là của nạn nhân.

Tin mới