Giải cứu 2 người bị kẹt trong thang máy tại thành phố Vinh

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Hai người không may bị kẹt khi đang di chuyển bằng thang máy tại một khách sạn và một trung tâm Anh ngữ trên địa bàn thành phố Vinh đã được lực lượng chức năng giải cứu kịp thời.

Vào hồi 11h54’ ngày 4/6, anh T.V.T (SN 1995), thường trú tại thị xã Thái Hòa di chuyển bằng thang máy từ tầng 1 lên tầng 4 khách sạn Thiên Tân, phường Trung Đô (thành phố Vinh). Khi đến tầng 4 thì thang máy bất ngờ bị kẹt, anh T. đã gọi điện báo Trung tâm Chỉ huy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an Nghệ An ứng cứu.

Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ số 1 triển khai giải cứu người bị kẹt thang máy ở khách sạn Thiên Tân. Ảnh: Chu Minh ảnh 1
Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ số 1 triển khai giải cứu người bị kẹt thang máy ở khách sạn Thiên Tân. Ảnh: Chu Minh

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh) chỉ đạo Đội chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ số 1 huy động lực lượng, phương tiện đến hiện trường triển khai các biện pháp nghiệp vụ, nhanh chóng giải cứu anh T. ra ngoài an toàn.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn đưa anh T.V.T bị kẹt trong thang máy tầng 4 khách sạn Thiên Tân ra ngoài. Ảnh: Chu Minh ảnh 2

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn đưa anh T.V.T bị kẹt trong thang máy tầng 4 khách sạn Thiên Tân ra ngoài. Ảnh: Chu Minh

Sau đó ít phút, vào lúc 12h02’ cùng ngày, Trung tâm Chỉ huy CC&CNCH tiếp tục nhận được tin báo có 1 học sinh bị kẹt trong thang máy tầng 3 Trung tâm Anh Ngữ, có địa chỉ tại số 182 Nguyễn Văn Cừ, thành phố Vinh.

Người bị kẹt là em N.S.T (SN 2006), thường trú tại huyện Anh Sơn. Nhận được tin báo, Đội chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ số 1, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã nhanh chóng đến hiện trường giải cứu em T.

Nguyên nhân dẫn đến cả 2 vụ kẹt thang máy trên đều do sự cố mất điện đột ngột./.

Tin mới