mask

Gợi ý những chiêu tạo bất ngờ cho ngày 8/3

(Baonghean.vn) - Nếu bạn chưa biết làm cách nào để tạo bất ngờ cho người phụ nữ thân yêu nhất của mình trong ngày 8/3, thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tạo bất ngờ và ý nghĩa trong ngày lễ của chị em nhé.

Tạo một ngày "không làm gì” cho mẹ (hoặc vợ)

Gợi ý những chiêu tạo bất ngờ cho ngày 8/3 ảnh 1

Hàng ngày người thường chuẩn bị bữa cho cả nhà là mẹ hoặc vợ của bạn phải không?  Vậy, trong ngày đặc biệt này, hãy cho những người phụ nữ yêu thương nhất trong nhà nghỉ ngơi nhé! Bạn hãy chuẩn bị đồ ăn các bữa trong ngày, làm việc nhà và dành tặng mẹ hoặc vợ một ngày “không làm gì”.

Hoặc bạn và các thành viên trong gia đình cũng có thể tổ chức một buổi dã ngoại nho nhỏ, đi xa khỏi cái ồn ào và khói bụi của đường phố, dành tặng mẹ (vợ) yêu của mình không khí trong lành, tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc. Một bữa tối với sự quây quần cùng bó hoa tươi thắm sẽ khiến người phụ nữ của chúng ta rất cảm động đấy.

Chuyển phát nhanh quà tặng 8/3

Chỉ cần mất một khoản tiền nhỏ, bạn hoàn toàn có thể khiến nửa kia bất ngờ toàn tập bằng việc nhận quà hoặc hoa từ dịch vụ chuyển phát nhanh đến tận nhà hay nơi làm việc của nàng.

Gợi ý những chiêu tạo bất ngờ cho ngày 8/3 ảnh 2

Để lần nhận quà tặng ngày 8/3 thêm bất ngờ và hạnh phúc với mọi phụ nữ, bạn hãy gửi kèm theo những lời chúc 8/3 hay lời nhắn tốt đẹp, lãng mạn nhất. Đảm bảo nửa kia sẽ rất hãnh diện về bạn.

Lén để quà tặng một cách bí mật ở nơi nào đó

Để gây bất ngờ cho nửa kia, có rất nhiều cách giúp bạn thực hiện điều này với điều kiện bạn cần nhanh tay, nhanh mắt và có kế hoạch trước.

Theo đó, bạn có thể đặt hoa hay quà tặng nào đó ở một địa điểm mà nàng hay để ý tới vào những lúc người đó không có mặt. Để khi người ấy có mặt, bạn sẽ thấy họ rạng rỡ hạnh phúc thế nào khi phát hiện món quà tặng bất ngờ bạn để đó từ bao giờ.

Khuyến cáo những địa điểm bạn có thể để quà tặng cho nửa kia như: phòng ngủ, phòng tắm, ngăn tủ, trên xe hơi…

Tự tay làm quà tặng

Gợi ý những chiêu tạo bất ngờ cho ngày 8/3 ảnh 3

Tự làm quà tặng mà người ấy yêu thích cũng là một gợi ý cực hay ho. Chẳng hạn như, nếu người ấy thích hoa hồng, tại sao bạn không thử tự làm những cành hoa hồng xinh xắn tặng nàng hoặc gói quà tặng người ấy.

Sau đó, hãy mang món quà tự tay bạn làm, bạn gói này đến tặng người ấy. Người ấy sẽ cực kỳ bất ngờ và trân trọng món quà đầy tình cảm của bạn.

Bạn cũng đừng ngại nếu quà tặng của bạn không giá trị hoặc còn xấu, vụng về. Vì điều này thật sự không có ý nghĩa với phụ nữ. Họ sẽ vẫn rất hạnh phúc với món quà kỳ công bạn đã chuẩn bị.

Rủ người ấy đi chơi và tặng quà bất thình lình

Gợi ý những chiêu tạo bất ngờ cho ngày 8/3 ảnh 4

Vào ngày 8/3, bạn có thể rủ người ấy cùng đi chơi rồi bất ngờ tạt vào đâu đó mua quà tặng cho người ấy. Cách tặng quà bất thình lình này sẽ khiến nửa kia cực xúc động và vui.

Hoặc có cách khác cũng thú vị không kém, đó là đưa người ấy đi chơi. Nhưng đến một giờ phút nào đó bạn lấy cớ tạm lui đi trong 10-15 phút. Chính thời điểm này, bạn nhờ một ai đó đứng ngay gần người ấy mang quà tặng đến cho nàng. Hầu hết cách tặng quà lãng mạn này sẽ khiến nàng thật bất ngờ và vui vẻ.

Đột ngột xuất hiện với quà chuẩn bị sẵn

Gợi ý những chiêu tạo bất ngờ cho ngày 8/3 ảnh 5

Nếu như bạn và người ấy hàng ngày vẫn gặp nhau thì hôm đó bạn cáo không đến gặp nàng được vì lý do phải đi công tác hoặc có việc bận. Nói chung lý do của bạn phải thật thuyết phục để người ấy nghĩ rằng, bạn không thể xuất hiện được trong ngày này.

Tuy nhiên, vào những phút cuối cùng, bạn đột nhiên xuất hiện trước mặt người ấy với hoa và quà đã chuẩn bị sẵn. Người ấy sẽ rất bất ngờ với cách tặng quà ngày 8/3 cực bí mật này của bạn.

Gợi ý chọn quà ngày 8/3:

Sau đây là một số món quà 8-3 để các bạn tham khảo, đây là những gợi ý nhỏ và tùy vào sự sáng tạo của các bạn mới có thể cho ra những món quà ý nghĩa và độc đáo nhất cho người phụ nữ thân yêu của mình.

- Quà 8-3 phổ biến: Đồ đôi như quần áo, giày dép , cốc, các đồ mỹ phẩm, các loại trang sức, phụ kiện như nơ, kẹp tóc, mắt kính, mũ , nước hoa, hoa hồng, khăn voan, túi xách, gấu bông, đồng hồ, điện thoại, khung tranh ảnh, cốc in ảnh, các đồ lưu niệm, gối ôm, gương trang điểm, hộp nhạc, đồ sứ, thiệp…….

- Đối với Phụ nữ ưa thích lãng mạn: bạn hãy tặng hoa hồng, áo đôi, cốc đôi, những vật dụng dễ thương như tranh ảnh của 2 bạn, kẹp tóc, một đôi giày dễ thương, uống cafe ở một không gian lãng mạn, hát cho cô ấy nghe, xem một bộ phim thật tình cảm…

Với tuýp phụ nữ thực tế: Đây là kiểu phụ nữ nhìn mọi việc với con mắt ít bay bổng hơn, bạn cần tặng những món quà cô ấy có thể sử dụng được như giày dép quần áo, son môi, nữ trang, cafe tâm sự, hoặc đi chơi công viên. Hoặc ít thời gian thì có thể là một bữa ăn tối cũng rất tuyệt vời. 

- Với kiểu phụ nữ cá tính: những món quà truyền thống 8-3 sẽ không có nhiều ý nghĩa, giá trị của món quà không quan trọng mà quan trọng ở mức độ độc đáo.

- Quà 8-3 cho phụ nữ thích tế nhị: Đây là kiểu phụ nữ khá hiền lành và sâu sắc, những giá trị vật chất không thể làm cô ấy vui. Điều quan trọng nhất với cô ấy là sự chân thành từ bạn, hoặc những món quà nhỏ như 1 bông hoa, một bữa ăn do bạn nấu, một đôi giày cao gót đáng yêu hay đơn giản là một nụ hôn ấm áp một lọ nước hoa và dành nhiều thời gian cho cô ấy vào ngày này là bạn đã thành công.

Tin mới