mask

Hàng trăm người khuyết tật về dự đám cưới 'chàng trai tí hon' ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chia sẻ niềm hạnh phúc cùng "cặp đôi tí hon" Nguyễn Văn Hùng quê Nghệ An và chị Lê Thị Diễm My quê Ninh Thuận, hàng trăm người khuyết tật trong cả nước đã về dự đám cưới của họ tại huyện Nam Đàn.
Hàng trăm người khuyết tật về dự đám cưới 'chàng trai tí hon' ở Nghệ An ảnh 1
Sáng 10/11, tại xóm Trường Sơn, xã Hùng Tlến, huyện Nam Đàn đã diễn ra lễ thành hôn của "cặp đôi tí hon"  Nguyễn Văn Hùng và Lê Thị Diễm My. Đoàn rước dâu xuất phát từ xã Kim Liên (nơi họ nhà gái tá túc) cùng đưa dâu về xã Hùng Tiến.
Hàng trăm người khuyết tật về dự đám cưới 'chàng trai tí hon' ở Nghệ An ảnh 2
Rất đông anh em bạn bè thân hữu, đồng nghiệp, học trò của cô dâu chú rể, đặc biệt là có hàng trăm người khuyết tật trong cả nước đã về dự đám cưới đặc biệt này.
Hàng trăm người khuyết tật về dự đám cưới 'chàng trai tí hon' ở Nghệ An ảnh 3

Chú rể Nguyễn Văn Hùng (31 tuổi), cao 1,20m, nặng 20 kg còn cô dâu Lê Thị Diễm My (30 tuổi), cao 1,18m, nặng 18 kg. Cả 2 người đều không may mắc căn bệnh lùn do thiếu hormone tăng trưởng. Tuy khiếm khuyết về chiều cao, nhưng hai anh chị đều có nghị lực vượt khó khiến nhiều người phải nể phục. Hiện anh Hùng là giáo viên dạy Tin học tại Trung tâm Nghị lực sống (Hà Nội) Trong ảnh: Do khiêm tốn chiều cao, trong lễ cưới, đôi uyên ương được đứng trên 1 chiếc ghế gỗ.

Hàng trăm người khuyết tật về dự đám cưới 'chàng trai tí hon' ở Nghệ An ảnh 4
Do khuôn viên gia đình nhà trai quá chật,  ông Nguyễn Sỹ Thường (59 tuổi) - bố anh Hùng đã mượn hội trường xóm để tổ chức đám cưới cho con. Trong ảnh: Khách dự đám cưới háo hức lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của 2 "vợ chồng tí hon".

.

Hàng trăm người khuyết tật về dự đám cưới 'chàng trai tí hon' ở Nghệ An ảnh 5
Hàng trăm người khuyết tật về dự đám cưới 'chàng trai tí hon' ở Nghệ An ảnh 6
Hàng trăm người khuyết tật về dự đám cưới 'chàng trai tí hon' ở Nghệ An ảnh 7

Chú rể và cô dâu rót rượu mừng hạnh phúc và trao cho nhau nụ hôn kỷ niệm.

Hàng trăm người khuyết tật về dự đám cưới 'chàng trai tí hon' ở Nghệ An ảnh 8
Trong đám cưới, vợ chồng "anh chàng tí hon" nhiệt tình đi chúc rượu từng mâm để cảm ơn mọi người đã về dự ngày vui của họ.
Hàng trăm người khuyết tật về dự đám cưới 'chàng trai tí hon' ở Nghệ An ảnh 9
Vui quá, cả chú rể và cô dâu đều làm dáng để chụp ảnh ngay giữa hôn trường.
Hàng trăm người khuyết tật về dự đám cưới 'chàng trai tí hon' ở Nghệ An ảnh 10
Nhiều người đã bê chú rể lên cao để chúc mừng. 
Hàng trăm người khuyết tật về dự đám cưới 'chàng trai tí hon' ở Nghệ An ảnh 11Anh Nguyễn Xuân Ngọc (20 tuổi) quê Quảng Ninh, đi lại bằng đôi chân giả, có mặt tại hôn trường chia sẻ: Bọn em rất vui khi được về Nghệ An dự đám cưới của thầy Hùng, chúc vợ chồng thầy suốt đời bên nhau hạnh phúc.
Hàng trăm người khuyết tật về dự đám cưới 'chàng trai tí hon' ở Nghệ An ảnh 12
 Đôi uyên ương chụp hình kỷ niệm với những người bạn khuyết tật phải đi xe lăn, trong đó có vợ chồng chị Nguyễn Thị Vân - một cặp đôi "xuyên biên giới". Anh Hùng chia sẻ: "Hôm nay bọn em quá hạnh phúc, phần thì điều kiện thời tiết thuận lợi, phần thì anh em, bạn bè, đồng nghiệp, học trò đến dự đám cưới rất đông".
Clip: Xúc động lễ cưới cặp đôi tí hon tại Nghệ An.

Tin mới