mask

Hàng trăm sinh viên tham dự buổi trò chuyện về khởi nghiệp 'Ta cần biết gì ở tuổi 20'

(Baonghean.vn) - Đây cũng là hoạt động ý nghĩa nhân Tháng Thanh niên năm 2023 và hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).
0:00 / 0:00
0:00

Chiều 21/3, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Vinh tổ chức buổi talkshow về khởi nghiệp với chủ đề: "Ta cần biết gì ở tuổi 20".

Chương trình có sự tham gia của hàng trăm sinh viên đến từ nhiều trường đại học và nhiều phường, xã trên địa bàn thành phố Vinh.

Hàng trăm sinh viên tham dự buổi trò chuyện về khởi nghiệp 'Ta cần biết gì ở tuổi 20' ảnh 1

Chương trình có sự tham gia của nhiều sở, ban, ngành và nhiều trường đại học trên địa bàn thành phố Vinh. Ảnh: Mỹ Hà

Trong chương trình, ông Trần Văn Liêng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ca cao Việt Nam chia sẻ nhiều câu chuyện về khởi nghiệp từ chính thực tiễn của bản thân với nhiều bài học ý nghĩa.

Trong chương trình, các sinh viên được các diễn giả, đại diện các sở, ngành liên quan trao đổi, học hỏi và đưa ra những lời khuyên ý nghĩa trong hành trình khởi nghiệp, từ những ngày mới bắt đầu, hoàn thiện dự án kinh doanh và tiệm cận gần hơn đích đến khởi nghiệp của mình.

Hàng trăm sinh viên tham dự buổi trò chuyện về khởi nghiệp 'Ta cần biết gì ở tuổi 20' ảnh 2

Các diễn giả chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp. Ảnh: Mỹ Hà

Chương trình nhằm mục đích tiếp tục “tiếp lửa” và khơi dậy tinh thần đam mê khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong các bạn thanh niên và sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Hàng trăm sinh viên tham dự buổi trò chuyện về khởi nghiệp 'Ta cần biết gì ở tuổi 20' ảnh 3

Chương trình nhằm mục đích tiếp tục “tiếp lửa” và khơi dậy tinh thần đam mê khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong các bạn thanh niên và sinh viên trên địa bàn tỉnh. Ảnh: Mỹ Hà

Đây cũng là hoạt động ý nghĩa nhân Tháng Thanh niên năm 2023 và hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Tin mới