mask

Hiệp hội Bất động sản Nghệ An dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

(Baonghean.vn) - Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn đại biểu Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An do ông Nguyễn Quốc Khánh - Chủ tịch Hiệp hội làm trưởng đoàn đã kính cẩn dâng nén hương thơm tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
0:00 / 0:00
0:00
Hiệp hội Bất động sản Nghệ An dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ ảnh 1

Đoàn Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Vinh. Ảnh: Thu Hương

Chiều 26/7, tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Vinh, trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn đại biểu Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An do ông Nguyễn Quốc Khánh - Chủ tịch Hiệp hội làm trưởng đoàn đã thành kính dâng nén hương thơm tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hiệp hội Bất động sản Nghệ An dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ ảnh 2
Ông Nguyễn Quốc Khánh - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Nghệ An dâng nén hương thơm trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Thu Hương.
Hiệp hội Bất động sản Nghệ An dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ ảnh 3

Các hội viên Hiệp hội Bất động sản dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Thu Hương

Ông Nguyễn Quốc Khánh cùng đoàn đại biểu của Hiệp hội bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, sự tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã cống hiến trọn tuổi thanh xuân, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước.

Đoàn đã báo công trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp trong phong trào thiện nguyện như: phòng chống bão lụt, Covid-19; Tết vì người nghèo, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa...

Hiệp hội Bất động sản Nghệ An dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ ảnh 4

Các hội viên Hiệp hội Bất động sản dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Thu Hương

Hiệp hội Bất động sản Nghệ An dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ ảnh 5
Các thành viên trong đoàn dâng hương tại các phần mộ liệt sĩ trong Nghĩa trang liệt sĩ TP Vinh. Ảnh: Thu Hương
Hiệp hội Bất động sản Nghệ An dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ ảnh 6
Trong thời gian qua, Hiệp hội Bất động sản Nghệ An đã có nhiều đóng góp trong các phong trào thiện nguyện và các hoạt động đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Ảnh: Thu Hương

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An nguyện phát huy truyền thống anh hùng, kiên trung của các thế hệ cha anh đi trước, đoàn kết, đồng lòng phấn đấu xây dựng quê hương xứ Nghệ ngày càng phát triển, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sĩ.

Tin mới