Jessica Minh Anh làm show trên tàu hạng sang ở Hong Kong

Siêu mẫu nói, tàu Costa neoRomantica với mệnh danh 'nước Italy trên mặt biển' sẽ là sàn catwalk trong chương trình của cô.
Jessica Minh Anh làm show trên tàu hạng sang ở Hong Kong ảnh 1

Mở màn cho những dự án lớn trong năm 2018, Jessica Minh Anh và ê kíp sẽ tổ chức show thời trang vào ngày 6/2 trên con tàu khổng lồ Costa neoRomantica ở Hong Kong. Năm ngoái, cô từng làm show ở đập thủy điện Hoover (Mỹ) và du thuyền trên sông Senie (Pháp). 

Jessica Minh Anh làm show trên tàu hạng sang ở Hong Kong ảnh 2

Chương trình 'J Winter Fashion Show 2018' sẽ giới thiệu các bộ sưu tập Haute Couture, Pret-a-Couture từ nhiều thương hiệu trên thế giới: Ani Alvarez Calderon (Peru), XIAOFEN Couture (Indonesia), Patricia Nascimento (Brazil), Syeda Amera (Pakistan), Mimi Tran (Mỹ) và Nordic Angels (Monaco). Ngoài việc chiêm ngưỡng những trang phục đẹp, các khách mời còn dự tiệc nhạc sống và ẩm thực Italy trên con tàu sang trọng bậc nhất. 

Jessica Minh Anh làm show trên tàu hạng sang ở Hong Kong ảnh 3

Để chuẩn bị cho show, Jessica Minh Anh đã có buổi chụp hình và quay video quảng bá tại nhiều địa danh nổi tiếng của xứ cảng thơm. Đó là bến cảng Victoria, đài quan sát Sky100 - nơi có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh đô thị Hong Kong từ độ cao 393m, thuyền Dukling - con thuyền đánh cá truyền thống được gọi là 'người thừa kế duy nhất của thuyền buồm xưa ở Hong Kong' và rooftop bar SKYE trên tầng 27 của khách sạn 5 sao Park Lane.

Jessica Minh Anh làm show trên tàu hạng sang ở Hong Kong ảnh 4

Ông Mario Zanetti, chủ tịch của Tập đoàn Costa châu Á, người đã 3 lần hợp tác cùng Jessica Minh Anh, cho biết: "Jessica Minh Anh liên tiếp làm nên lịch sử tại những địa điểm biểu tượng lừng danh khắp thế giới. Lần này, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Jessica trên Costa neoRomantica, con tàu hạng sang bậc nhất của Costa. Được mệnh danh là 'nước Italy trên mặt biển', con tàu sẽ góp phần làm nên thành công cho sàn diễn ngoạn mục của Jessica".

Jessica Minh Anh làm show trên tàu hạng sang ở Hong Kong ảnh 5

Siêu mẫu cũng bày tỏ, 'J Winter Fashion Show 2018' tại Hong Kong là sự kiện đầu tiên trong chuỗi 3 hoạt động lớn mà cô dự định sẽ thực hiện trong năm nay. 

Jessica Minh Anh làm show trên tàu hạng sang ở Hong Kong ảnh 6

Jessica Minh Anh sinh ra tại Hà Nội nhưng học tập ở Nga, Malaysia, Anh. Không về nước hoạt động, cô mở công ty tổ chức sự kiện tại London. Nhiều năm qua, siêu mẫu đã ghi dấu ấn với truyền thông quốc tế nhờ việc biến những địa điểm danh tiếng của thế giới làm sàn catwalk như: cầu tháp London, tháp Eiffel, tháp đôi Petronas ở Malaysia, cầu trên không ở Singapore, cầu kính trên hẻm núi Grand Canyon (Mỹ), đập thủy điện Hoover Dam (Mỹ), tháp One World Trade Center tại New York, nhà máy năng lượng mặt trời Gemasolar tại Tây Ban Nha... 

Jessica Minh Anh làm show trên tàu hạng sang ở Hong Kong ảnh 7

Với mối quan hệ rộng trong lĩnh vực thời trang, cô thường xuyên góp mặt trên hàng ghế VIP của Tuần lễ thời trang Paris, New York. 

Jessica Minh Anh làm show trên tàu hạng sang ở Hong Kong ảnh 8

Sống ở nước ngoài nhiều năm nhưng đến giờ, Jessica vẫn giữ mái tóc đen mà không nhuộm hay thay đổi. Bạn bè quốc tế yêu thích mái tóc này của cô và xem đó như một nét riêng Á đông của siêu mẫu người Việt.

Jessica Minh Anh làm show trên tàu hạng sang ở Hong Kong ảnh 9

Mải mê theo đuổi công việc, hiện tại cô vẫn chưa có ý định sẽ lập gia đình. 

Tin mới