mask

Ba chàng sinh viên người Nghệ gây “sốt” với bản cover “Cô gái Nghệ An - M52”

(Baonghean.vn) - Với giọng hát truyền cảm cùng cách xây dựng video giản dị, gần gũi pha chút hài hước, bản cover “Cô gái Nghệ An - M52” của 3 chàng sinh viên Đại học Vinh ngay sau khi đăng tải đã nhận được sự chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Bản Cover “ Cô gái Nghệ An - M52”

Chủ nhân của bản cover là Hạ Duy Tú (SN 1998 hiện là sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ), Lê Đình Quý (SN 1999, sinh viên Khoa Xây dựng) và Nguyễn Trung Hiếu (SN 1999, sinh viên Khoa Sư phạm Ngữ văn). Cả 3 chàng trai đều học ở Trường Đại học Vinh.

Bản Cover  “Cô gái Nghệ An - M52” được chế lại lời từ bài hát “Cô gái M52” của Huy và Tùng viu. Với giọng hát truyền cảm cùng cách xây dựng video giản dị, gần gũi pha chút hài hước nên ngay sau khi đăng tải, đến nay bản cover nhận được hơn 1 triệu lượt xem, 2.360 lượt bình luận và gần 10 nghìn lượt chia sẻ.
Ảnh: Vũ Hà
Ba chàng trai sở hữu giọng hát truyền cảm và khuôn mặt điển trai. Ảnh: Vũ Hà

Ngoài bản cover này, mới đây MV “Bài ca quốc phòng an ninh Trường Đại học Vinh” và MV “Sẽ mãi bên em” do 3 chàng trai thể hiện cũng nhận được nhiều sự khen ngợi và chia sẻ. Bên cạnh đó, bài hát “Con đã lớn” do Nguyễn Trung Hiếu sáng tác cũng được đông đảo các bạn sinh viên đón nhận.

Được biết, ngoài khả năng ca hát, cả 3 chàng trai đều có khả năng sản xuất âm nhạc. Theo chia sẻ của Hạ Duy Tú "cả 3 tình cờ gặp nhau và có cùng đam mê là ca hát, sản xuất âm nhạc. Tuy nhiên, trước mắt bọn em sẽ tập trung cho việc học, còn sau này biết đâu chúng em sẽ thành lập một ban nhạc".                                                          

Tin mới