mask

Khởi tố vụ án xe giám đốc bị cướp chặn giữa đêm

Sau 7 ngày xảy ra vụ xe giám đốc bị cướp chặn đốt giữa đêm, Công an Hậu Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang cho biết đã khởi tố vụ án hình sự "giết người" và "hủy hoại tài sản", xảy ra vào đêm 4/10 trên quốc lộ 61C, đoạn qua địa bàn xã Nhơn Nghĩa A, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.

Khởi tố vụ án xe giám đốc bị cướp chặn giữa đêm ảnh 1
Chiếc ô tô 7 chỗ bị cháy rụi.

Theo điều tra ban đầu, tối 4/10, ông Trần Văn Ri và bà Võ Thị Chiến (cùng ngụ Q.6, TP.HCM, là giám đốc và phó giám đốc Công ty TNHH SX-TM Kiên Bình, huyện Bình Chánh, TP.HCM) ngồi trên ô tô 7 chỗ do tài xế Lại Văn Trung lái hướng từ Cần Thơ về Vị Thanh.

Khoảng 23h, khi xe chạy đến địa điểm trên thì bị một nhóm 2-3 xe máy chở theo 4-6 đối tượng từ phía sau chạy lên chặn đầu. 

Các đối tượng dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt 3 người trong xe. Bà Chiến bị một đối tượng đâm rồi cướp túi xách bên trong có khá nhiều tiền. 

Sau đó các đối tượng tưới xăng lên ô tô rồi châm lửa đốt.

Cả 3 người trong xe là ông Trần Văn Ri (74 tuổi, ngụ TP.HCM) và anh Lại Văn Trung (35 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) và bà Võ Thị Chiến được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ cấp cứu trong tình trạng phỏng nặng. 

Sau đó, các nạn nhân được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị. Tuy nhiên sau 7 ngày, ông Trần Văn Ri đã tử vong. 

Bà Võ Thị Chiến và anh Lại Văn Trung vẫn đang phải điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra./.

Theo Tuoitre

Tin mới