mask

Khu thương mại tầng 3 chợ Vinh sẽ đi vào hoạt động vào năm 2017

(Baonghean.vn) - Trong khuôn khổ chuyến làm việc tại TP.Vinh, sáng 9/106, đoàn doanh nghiệp thành phố Namyangju (Hàn Quốc) đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với một số doanh nghiệp thành phố Vinh.

Tại buổi làm việc, các doanh nghiệp đến từ thành phố Namyangju và các doanh nghiệp TP.Vinh đã giới thiệu về ngành nghề, sản phẩm cũng như hoạt động sản xuất, kinh doanh của từng đơn vị.

Toàn cảnh buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc

Các doanh nghiệp Hàn Quốc mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp TP.Vinh để phát triển thị trường, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, mở đại lý bán hàng ở các ngành nghề như: Thiết bị gia dụng, hàng điện tử, thiết bị điện tử nhà bếp, tủ đông, tủ bảo quản đồ lạnh, đồ chơi, xe đạp trẻ em, dụng cụ thể thao, loa máy, mỹ phẩm, …

Về phía các doanh nghiệp TP.Vinh mong muốn được phối hợp liên doanh, liên kết, ứng dụng các thiết bị, công nghệ hiện đại, tiên tiến, đưa thêm các ngành nghề mới của Hàn Quốc để mở rộng sản xuất, kinh doanh.

2
Khu thương mại tại tầng 3 chợ Vinh sẽ được hoàn thành và trưng bày, giới thiệu sản phẩm từ tháng 1/2017 (Ảnh tư liệu: Đinh Nguyệt)

Qua buổi làm việc, một số doanh nghiệp của hai thành phố đã có những ký kết hợp tác đầu tiên trong phát triển thị trường, giới thiệu, trưng bày, tiêu thụ sản phẩm tại TP.Vinh.

Dịp này, đoàn đại biểu các doanh nghiệp thành phố Namyangju (Hàn Quốc) cũng cam kết sẽ hoàn thành khu thương mại trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại tầng 3 chợ Vinh vào cuối tháng 1 và đi vào hoạt động giữa năm 2017.

Võ Huyền

Đài Vinh 

Tin mới