Lướt báo online miễn phí với ứng dụng 4G Plus Viettel

(Baonghean.vn) – Từ tháng 4/2017, Tập đoàn quân đội Viettel chính thức khai trương mạng 4G, phủ sóng toàn quốc với khẩu hiệu 'khi công nghệ tiến lên phía trước, sẽ không ai bị bỏ phía sau'.

Đặc biệt, thông qua mạng 4G người dùng sẽ có  cơ hội được lướt các trang báo thả ga, miễn phí data với tốc độ đường truyền thần tốc chỉ bằng ứng dụng 4G Plus Viettel.

4G Plus là gì?

4G Viettel là viết tắt của từ Fourth-Generation, (nó cũng giống như thuật ngữ 2G, 3G) là công nghệ truyền thông không dây thế hệ thứ tư. Cho phép truyền tải dữ liệu với tốc độ vượt trội hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

4G Plus hay còn gọi là 4G+ là ứng dụng của Viettel Telecom giúp người dùng đọc báo, xem các tin hot hoàn toàn miễn phí data 4G tốc độ cao. Với ứng dụng này, các tin tức về sức khỏe, nhà nông, giáo dục, quân đội sẽ được cập nhập một cách nhanh nhất và miễn phí tới người dùng.

Hình ảnh ứng dụng 4G Plus trên kho ứng dụng.
Hình ảnh ứng dụng 4G Plus trên kho ứng dụng.

Tại sao nên dùng ứng dụng 4G Plus?

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel là nhà mạng đầu tiên trên thế giới phối hợp với các cơ quan chủ quản như Bộ Y Tế, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp gói ứng dụng Free Basic bằng 4G.

Theo đó, các kiến thức chăm sóc sức khỏe, giáo dục, hỗ trợ nhà nông sẽ được cung cấp miễn phí đến người sử dụng dịch vụ 4G thông qua ứng dụng 4G-Plus. Các đầu báo chính thống, trang tin Sống khỏe, Nhà nông và bản tin Video hàng ngày được tích hợp sẵn vào ứng dụng 4G-Plus nhằm cung cấp nguồn tin thiết yếu, giúp cho mọi người dân có thể tự nâng cao kiến thức cơ bản.

Các đầu báo nổi tiếng trên 4G Plus (giao diện trên điện thoại)
Các đầu báo nổi tiếng trên 4G Plus (giao diện trên điện thoại).


Ưu điểm của ứng dụng 4G Plus

Người dùng được miễn phí truy cập internet mỗi ngày khi vào mạng qua app 4G Plus(4G+). Tin tức về sức khỏe, giáo dục, y tế, nhà nông, quân đội, bản tin tổng hợp Netnews sẽ được cập nhật liên tục và nhanh chóng. Giao diện đẹp mắt, rõ ràng, rất dễ dùng, mang lại nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho khách hàng.

Chuyên mục đầu báo nhà nông trên 4G Plus
Chuyên mục đầu báo nhà nông trên 4G Plus.
Chuyên mục đầu báo nhà nông trên 4G Plus
Chuyên mục đầu báo nhà nông trên 4G Plus.


Ứng dụng Free Basic bằng 4G của Viettel tiếp tục cập nhật các đầu báo nổi tiếng khác…

Nguyệt Minh

TIN LIÊN QUAN

Tin mới