mask

Nhắn tin cho mẹ báo vừa sát hại vợ

Đang ở cửa hàng, bà Hằng nhận được tin nhắn của con trai: "Mẹ về ngay, con giết chết cái Hương rồi".

Chiều 7/7, nguồn tin từ công an quận Lê Chân, Hải Phòng xác nhận, cơ quan này đang điều tra làm rõ vụ án giết người vừa xảy ra trên địa bàn.

Nghi phạm được xác định là Nguyễn Thanh Tùng (32 tuổi, trú tại số 11/21 Đồng Thiện, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Hải Phòng). Nạn nhân là Trần Thị Hương (25 tuổi, là vợ của Tùng)

Tên Tùng tại cơ quan công an. Ảnh: T.L.
Tên Tùng tại cơ quan công an. Ảnh: T.L.

Khoảng 12h15 cùng ngày, bà Nguyễn Thị Hằng (58 tuổi, mẹ đẻ của Tùng) nhận được tin nhắn của Tùng với nội dung: “Mẹ về ngay, con giết chết cái Hương rồi”. Bà Hằng cùng chồng rời quán bán hàng ăn, vội trở về nhà.

Tại nhà riêng của nạn nhân, chị Hương đã chết, trên người có nhiều vết thương cùng máu lênh láng, mọi người vội báo công an phường. 15 phút sau tin báo, Công an phường Kênh Dương đã có mặt tại hiện trường.

Qua khám nghiệm tử thi, công an xác định, nạn nhân chết do nhiều vết đâm vào vùng cổ, cổ tay bị cứa. “Vết cứa ở cổ tay khiến tay sắp đứt rời” – một nhân chứng cho biết. Thời điểm đó, Tùng ngồi vô hồn ở góc nhà.

Cơ quan công an đã tiến hành các thủ tục pháp lý theo trình tự, đồng thời, di lý nghi phạm về trụ sở để làm rõ. Bước đầu, Tùng khai nhận là người sát hại vợ.

Một số người dân địa phương cho hay, Tùng là người nghiện ma túy, thời điểm bị bắt giữ có biểu hiện không bình thường.

Theo Zing.vn

Tin mới