Nhi đồng thành phố Vinh 'dội mưa' bàn thắng vào lưới Nhi đồng Quế Phong

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Trận đấu đầu tiên của bảng D đã chứng kiến sự vượt trội hoàn toàn của các cầu thủ Nhi đồng thành phố Vinh trước các cầu thủ Nhi đồng Quế Phong.

Trọng tài làm thủ tục trước trận đấu. Ảnh: Thành Cường. ảnh 1

Trọng tài làm thủ tục trước trận đấu. Ảnh: Thành Cường.

Nhi đồng Quế Phong là đội giao bóng trước và tổ chức tấn công khá nhanh. Tuy nhiên, từ pha phản công ngay phút đầu tiên của trận đấu, số 8 Nguyễn Hoàng Hải của Nhi đồng thành phố Vinh đã có bàn thắng mở tỉ số cho đội nhà.

Các cầu thủ Nhi đồng thành phố Vinh ăn mừng bàn thắng mở tỉ số. Ảnh: Thành Cường. ảnh 2

Các cầu thủ Nhi đồng thành phố Vinh ăn mừng bàn thắng mở tỉ số. Ảnh: Thành Cường.

Nhi đồng Quế Phong cũng có tình huống đáp trả ở phút thứ 3 nhưng pha dứt điểm nhanh của một cầu thủ đến từ huyện vùng cao Tây Bắc lại đưa bóng chệch cột dọc.

Những phút sau đó, Nhi đồng thành phố Vinh là đội chơi áp đảo với những pha đập nhả khá ăn ý. Phút thứ 10, từ một pha lúng túng, xử lý thiếu dứt khoát của 2 hậu vệ Nhi đồng Quế Phong, số 9 Nguyễn Thành Tài đã nhanh chân sút bóng vào lưới khung thành thủ môn Lê Thái San, nâng tỉ số lên 2-0.

Nhi đồng Quế Phong không thể lên bóng trước sự áp sát của các cầu thủ Nhi đồng thành phố Vinh. Ảnh: Thành Cường. ảnh 3

Nhi đồng Quế Phong không thể lên bóng trước sự áp sát của các cầu thủ Nhi đồng thành phố Vinh. Ảnh: Thành Cường.

Không tổ chức được những pha lên bóng áp sát khung thành Nhi đồng thành phố Vinh, các cầu thủ Quế Phong thử vận may bằng những cú sút xa. Tuy nhiên, các cú sút đều thiếu chính xác hoặc không đủ hiểm hóc để đánh bại thủ môn Nguyễn Hoàng Bảo.

Ở chiều ngược lại, cũng từ một cú sút xa ở giữa sân, số 7 Võ Khánh Tùng đã khiến thủ môn Lê Thái San không thể cản phá thành công. 3-0 nghiêng về Nhi đồng thành phố Vinh là tỉ số của hiệp 1.

Phần lớn các pha lên bóng của Nhi đồng thành phố Vinh đều tạo ra những cơ hội ăn bàn. Ảnh: Thành Cường. ảnh 4

Phần lớn các pha lên bóng của Nhi đồng thành phố Vinh đều tạo ra những cơ hội ăn bàn. Ảnh: Thành Cường.

Hiệp 2, thế trận vẫn không có gì thay đổi, khi Nhi đồng thành phố Vinh tiếp tục chơi hoàn toàn áp đảo. Phút 23, sau một pha dốc bóng bên cánh phải, số 8 Nguyễn Hoàng Hải tung ra cú sút chéo góc rất căng vào lưới, nâng tỉ số lên 4-0.

Ở trận đấu này, bên cạnh những pha phối hợp sắc nét, một điểm mạnh khác của các cầu thủ Nhi đồng thành phố Vinh được phát huy rất tốt là những cú sút xa. Từ phút 25 đến phút 38, các cầu thủ số 7 Võ Khánh Tùng, số 9 Nguyễn Thành Tài và số 6 Bùi Việt Hoàng đã có những cú sút xa thành bàn đẹp mắt cho Nhi đồng thành phố Vinh.

Chung cuộc, Nhi đồng thành phố Vinh giành thắng lợi 7-0 trước Nhi đồng Quế Phong.

Tin mới