Nhiều sản phẩm du lịch Nghệ An tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh lần thứ 15

(Baonghean.vn) -Du lịch Nghệ An thu hút sự quan tâm của các hãng lữ hành quốc tế tại Hội chợ Du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh 2019.
Khu Di tích Kim Liên điểm đến hấp dẫn khách du lịch trong nước, quốc tế. Ảnh tư liệu ảnh 1
Khu Di tích Kim Liên điểm đến hấp dẫn khách du lịch trong nước, quốc tế. Ảnh tư liệu

Từ 5 - 7/9/2019, Hội chợ Du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn - SECC - Quận 7, TP Hồ Chí Minh đã thu hút hơn 350 đơn vị tham gia triển lãm là các hãng hàng không, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, tập đoàn lớn và đại diện các cơ quan xúc tiến du lịch các quốc gia và vùng lãnh thổ, các doanh nghiệp đến từ 45 tỉnh, thành phố trong cả nước.

TS Hà Văn Siêu - Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam thăm gian hàng du lịch Nghệ An.
TS Hà Văn Siêu - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam thăm gian hàng du lịch Nghệ An.
Tham gia Hội chợ năm nay, Du lịch Nghệ An đã quảng bá, giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ du lịch hấp dẫn của tỉnh Nghệ An đến các công ty lữ hành, các cơ quan truyền thông báo chí trong và ngoài nước cũng như đông đảo công chúng tham quan tại gian hàng thiết kế chung khá đẹp mắt của 2 tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh.
Các chương trình kích cầu du lịch nhằm tăng sức hút đối với du khách, các voucher khuyến mãi hấp dẫn cho kỳ nghỉ dưỡng tại Nghệ An đã được các doanh nghiệp du lịch Nghệ An tích cực giới thiệu và thu hút sự quan tâm của nhiều hãng lữ hành quốc tế và du khách.
Các đơn vị lữ hành quốc tế quan tâm tìm hiểu về du lịch Nghệ An
Các đơn vị lữ hành quốc tế quan tâm tìm hiểu về du lịch Nghệ An.
Bên cạnh việc tổ chức các hoạt động xúc tiến trực tiếp tại Hội chợ, lãnh đạo ngành Du lịch Nghệ An đã tham gia nhiều hoạt động diễn đàn, hội thảo du lịch để tăng cường các hoạt động kết nối và xúc tiến du lịch Nghệ An với các tỉnh thành và các tổ chức quốc tế.
Trong khuôn khổ các hoạt động bên lề Hội chợ quốc tế quan trọng này, Đoàn các nhà báo du lịch của nhiều cơ quan báo chí trên thế giới sẽ khảo sát các điểm du lịch hấp dẫn của Nghệ An trong các ngày từ  07- 09/9/2019 .

Tin mới