mask

Nhóm Niềm tin trao 200 triệu đồng hỗ trợ các trường học ở Con Cuông

(Baonghean.vn)- Sáng 5/10, Nhóm Niềm tin (Faith Group) đã trực tiếp đến thăm và trao tiền hỗ trợ khắc phục hậu quả do lũ lụt cho các Trường PT Dân tộc nội trú THCS Con Cuông và trường THCS Yên Khê (Con Cuông).

Đây là một trong hai ngôi trường của huyện Con Cuông chịu thiệt hại nặng nề nhất từ cơn bão số 4 và lũ vừa qua. Nhiều cơ sở vật chất, trang thiết bị hư hỏng không thể sử dụng được.

Ảnh: Thu Hương
Ông Nguyễn Văn Thông - Thành viên Nhóm Niềm tin động viên, chia sẻ với các em học sinh trường Dân tộc Nội trú huyện Con Cuông. Ảnh: Thu Hương

Nhằm chia khó khăn, động viên kịp thời thầy và trò các trường miền núi chịu thiệt hại, Nhóm Niềm tin đã tổ chức giải thi đấu thể thao để quyên góp tiền ủng hộ thầy và trò có điều kiện tốt hơn trong dạy và học.

Nhóm đã trao tặng mỗi trường 100 triệu đồng.

Ảnh: Thu Hương
Nhóm Niềm tin trao số tiền 100 triệu đồng cho trường Trung học cơ sở Yên Khê, huyện Con Cuông. Ảnh: Thu Hương
Ảnh: Thu Hương
Nhóm Niềm tin trao 100 triệu đồng cho trường Dân tộc Nội trú huyện Con Cuông. Ảnh: Thu Hương
Ảnh: Thu Hương
Nhóm Niềm tin chụp hình lưu niệm cùng giáo viên, học sinh trường Dân tộc nội trú Con Cuông. Ảnh: Thu Hương

Nhóm Niềm tin được thành lập từ 5 năm qua, với mong muốn “gieo niềm tin, ươm hi vọng, gặt yêu thương” tới những miền quê nghèo khó của mảnh đất xứ Nghệ.

Thời gian qua, Nhóm Niềm tin đã có nhiều chương trình, hoạt động nhân đạo, an sinh xã hội, hỗ trợ giúp đỡ kịp thời những hoàn cảnh, mảnh đời kém may mắn, gặp nhiều khó khăn.

 

Tin mới