Những cô gái tên Anh có duyên với danh hiệu Hoa khôi trường Báo

Có tới 4 cô gái tên Anh là Hoa khôi của cuộc thi Tài sắc nữ sinh báo chí (Press Beauty) trong mấy năm gần đây. Quả là một sự tình cờ kì lạ.

Vũ Phương Anh

 

Những cô gái tên Anh có duyên với danh hiệu Hoa khôi trường Báo ảnh 2

Vũ Phương Anh là sinh viên lớp Quan hệ Công chúng K34, HV Báo chí tuyên truyền. Phương Anh là Miss Press Beauty mới nhất, năm 2016. Cô Sinh năm 1996 tại Hải Dương.

Phương Anh thích hát, tập gym, yoga, làm từ thiện và đi du lịch, tự nhận mình không có năng khiếu ở lĩnh vực múa, vẽ. Cô cũng từng đoạt giải Quán quân cuộc thi nét đẹp Tràng An quận Hà Đông năm 2014, top 20 cuộc thi Duyên dáng Hà thành, giải Nhất đơn ca Giai điệu tuổi hồng...

Ước mơ của Phương Anh là trở thành người phụ nữ nhanh nhẹn, hạnh phúc, tự chủ và làm việc trong lĩnh vực truyền thông.

Nguyễn Mai Anh

Những cô gái tên Anh có duyên với danh hiệu Hoa khôi trường Báo ảnh 3

Những cô gái tên Anh có duyên với danh hiệu Hoa khôi trường Báo ảnh 4

Mai Anh Nguyễn Mai Anh (sinh năm 1995) là Hoa khôi Tài sắc nữ sinh báo chí năm 2014. Cô là sinh viên năm chuyên ngành báo chí đa phương tiện, khoa Phát thanh truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Cô nàng xinh đẹp và tài năng này từng sở hữu bảng thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ: Giải MC triển vọng 2014 do Văn nghệ xung kích – Học Viện báo chí và Tuyên truyền trao, Giải Ba cuộc thi tìm kiếm MC Speak Up 2015, top 4 cuộc thi MC Cầu Vồng. Cô ước mơ trở thành BTV truyền hình.

Trần Huyền Anh

 

Trần Huyền Anh sinh năm 1994, là sinh viên năm thứ 3 lớp Truyền hình K32 A1, chuyên ngành Báo truyền hình, khoa PT - TH của học viện Báo chí và tuyên truyền. Cô là Hoa khôi Tài sắc nữ sinh báo chí – Press Beauty năm 2013.

Ở trường, Huyền Anh là Bí thư chi đoàn. Cô cũng là đại biểu đại diện tham gia chương trình Jenesys 2.0 - Giao lưu thanh niên, sinh viên và học sinh Nhật Bản - Đông Á, chủ đề Truyền thông đa phương tiện tại Nhật Bản năm 2014. Ngoài ra, Huyền Anh cũng là một MC cộng tác viên cho một số chương trình truyền hình.

Đoàn Mỹ Anh

 
 

Đoàn Mỹ Anh là Hoa khôi Tài sắc nữ sinh báo chí 2012. Cô học cùng khóa với Tú Anh, là sinh viên lớp Truyền hình K31A1, khoa Phát thanh Truyền hình.

Khi còn đi học, Mỹ Anh là Bí thư của lớp, phó bí thư Liên chi đoàn khoa Phát thanh truyền hình, trưởng ekip Ebox - CLB Truyền hình SV của trường, phó chủ nhiệm CLB AMC - CLB người dẫn chương trình HV Báo chí và tuyên truyền.

Dương Tú Anh

Dương Tú Anh biểu diễn tại cuộc thi Tài sắc nữ sinh báo chí năm 20122
Dương Tú Anh biểu diễn tại cuộc thi Tài sắc nữ sinh báo chí năm 20122
Á hậu Dương Tú Anh hiện nay
Á hậu Dương Tú Anh hiện nay

Dương Tú Anh là một trong những đại diện đình đám nhất của trường Báo. Tuy cô chỉ là Á khôi 1 của Tài sắc nữ sinh báo chí năm 2012 nhưng cô lại đoạt giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Sau khi nhận giải Á hậu, Tú Anh thường xuyên góp mặt trong những sự kiện showbiz và "phủ sóng" trên nhiều tờ báo.

Tú Anh là sinh viên lớp Phát thanh K31. Khi còn học phổ thông, 12 năm liền cô là học sinh giỏi./.

Theo Dân trí

TIN LIÊN QUAN

Tin mới