mask

Những khoảnh khắc đẹp của tình yêu

(Baonghean.vn) - Tình yêu luôn là mạch nguồn, là cái đích hướng tới của mỗi người, mỗi gia đình. Những ngày đầu mùa Xuân mới, Báo Nghệ An giới thiệu một số khoảnh khắc, hình ảnh đẹp về tình yêu. Đó là những gì ấm áp nhất, bình yên nhất của gia đình NSƯT Lệ Thanh và đôi vợ chồng trẻ Nguyễn Bích Thủy.

Sau
Sau 6 năm gắn bó, Nguyễn Bích Thủy và Nguyễn Mạnh Huyên đã nên duyên vợ chồng vào năm 2012. 
Bích Thủy
Nguyễn Bích Thủy hiện đang là giảng viên Khoa Lịch sử của ĐH Vinh, tuy công việc vất vả nhưng cô vẫn giữ “tròn vai” của một người vợ, người mẹ để xây đắp ngọn lửa yêu thương trong gia đình.
3
Cậu con trai 2 tuổi là kết tinh của tình yêu đẹp ấy.
4
Vượt qua những khó khăn của cuộc sống, tình yêu vẫn nồng ấm cùng thời gian trong gia đình nhỏ.
5
Và đây chính là những khoảnh khắc trong ngày lễ Valentine.
Bích Thủy
Trong ngôi nhà ấm cúng ở ngõ số 3 đường Trần Thủ Độ - TP. Vinh hằng ngày vẫn rộn ràng tiếng đàn tiếng hát của vợ chồng nghệ sỹ Nguyễn Minh Lạc và NSƯT Lệ Thanh. 
Nghệ sỹ
Nghệ sỹ Nguyễn Minh Lạc - nguyên đội trưởng đội ca Đoàn văn công Quân khu 4, hiện là hội viên Hội VHNT tỉnh Nghệ An là tác giả của nhiều ca khúc dân ca xứ Nghệ, những tác phẩm này được khán giả đón nhận nhiệt tình qua giọng hát của người vợ là NSƯT Lệ Thanh.
Nghệ sỹ
Tình yêu nghệ thuật và tình yêu đôi lứa đã song hành cùng nhau để giúp họ vượt qua mọi khó khăn thử thách.
Tiếp

Tiếp nối ngọn lửa truyền thống gia đình, những thế hệ sau vẫn giữ trong mình niềm đam mê với âm nhạc. Đó là sợi dây gắn kết tình yêu thương trong ngôi nhà ấm áp hạnh phúc.

P.V

Tin mới