mask

Nỗi khổ của những nữ du khách ngực 'khủng'

Không tìm được quần áo vừa vặn, bị nhìn chằm chằm hay thậm chí người lạ động chạm là những trải nghiệm không mấy vui vẻ của các nữ du khách có vòng 1 quá khổ.

Dưới đây là những chia sẻ của các du khách nữa trên đường du lịch: 

Vòng 1 gây chú ý

Amber Hoffman, nữ du khách đến từ Mỹ, luôn nổi bật với chiều cao 1,72 m khi du lịch châu Á cùng chồng. Amber cho rằng kích cỡ quần áo của mình tương đương với size của phụ nữ khổng lồ tại miền đất này, chưa kể vòng 1 của cô không hề khiêm tốn.

Amber khó tìm được chiếc áo bơi vừa vặn khi đi du lịch tại châu Á. Ảnh: Amber Hoffman.
Amber khó tìm được chiếc áo bơi vừa vặn khi đi du lịch tại châu Á. Ảnh: Amber Hoffman.

Mặc dù ăn mặc kín đáo phù hợp với văn hóa bản địa, Amber vẫn bắt gặp nhiều ánh nhìn tò mò. Amber đùa rằng dù cô mặc bất cứ thứ gì thì ngực luôn đi trước một bước trong mọi hành trình, việc lên cầu thang còn tốn nhiều thời gian hơn ngồi đợi cà phê phin nhỏ giọt trong một quán cà phê ở Hà Nội. 

Cô từng cố gắng gù lưng xuống khi đi qua một cửa hàng bia tại Yangon, Myanmar cho bộ ngực trông có vẻ nhỏ hơn. Tại một resort bên bờ biển đảo Gili (Indonesia), một vài công nhân nhìn cô như thể họ chưa thấy ngực phụ nữ bao giờ.

Đôi khi sự tò mò đi kèm vài tiếng huýt sáo hay những ngón tay chỉ trỏ, nhưng Eric, chồng Amber, chưa bao giờ mất bình tĩnh. Amber nghĩ có lẽ Eric cảm thấy tự hào một chút, song thi thoảng anh cũng khá nóng.

Đau đầu tìm trang phục phù hợp

Chung nỗi khổ với Amber, Vanessa có những khó khăn nhất định trên đường du lịch. Nữ blogger của trang Turnipseed khó lòng tìm được áo phông, áo len hay áo sơ mi phù hợp với thân hình của mình. Cô luôn phải choàng khăn loại lớn và nhiều màu sắc để giấu đi bộ ngực quá khổ.

Vaness cảm thấy không tự tin đeo túi chéo. Ảnh: Vanessa.
Vaness cảm thấy không tự tin đeo túi chéo. Ảnh: Vanessa.

Vanessa không thể mang túi đeo chéo, đóng dây đeo ngực của balo hay mặc vừa áo phao và đồ lặn. Cô thậm chí khó tìm được khăn tắm đủ rộng để quấn quanh người khi dùng nhà tắm công cộng. Cô luôn tự ti khi chụp ảnh cùng những phượt thủ khác - họ mảnh mai trong những bộ bikini hay váy hai dây gợi cảm, còn cô luôn nóng bức với mồ hôi nhễ nhại vì mặc quá nhiều lớp áo vào mùa hè.

Bị người lạ sờ ngực

Nhiều người luôn ao ước có vòng 1 đẫy đà, song Pamela (blogger trang Savoir Faire Abroad) nghĩ rằng không ai muốn mang "hai quả dưa hấu" mỗi bên nặng 3 kg như cô. Ngoài bị những người đàn ông ở các nước châu Á nhìn chằm chằm hay xin chụp ảnh cùng, cô còn trải qua chuyện động chạm khó xử trên đường du lịch.

Pamela trên đường du lịch. Ảnh: Pamela.
Pamela trên đường du lịch. Ảnh: Pamela.

Trong lần tới Tây An, Trung Quốc, Pamela bị một phụ nữ lớn tuổi chặn lại khi đang tản bộ. Bà cầm cánh tay cô, nói điều gì đó rất to bằng tiếng Trung rồi lấy ngón tay chọc vào ngực cô. Bà ấy nhìn xuống áo chiếc áo sơ mi đang bó vào vòng 1 của Pamela, cố gắng đẩy nó lên thật chặt trong khi tay cô kéo áo xuống. Lúc ấy một người bạn của bà ấy tới đứng trước mặt Pamela, họ nhìn như muốn cô vạch áo ra cho họ xem tận mắt bộ ngực trước khi phá lên cười. Giận chín mặt, Pamela gạt tay họ ra và bỏ đi.

Theo VNE

Tin mới