“Nữ quái” vận chuyển heroin bằng taxi sa lưới

"Nữ quái" móc nối với các đối tượng để mua 2 bánh heroin rồi vận chuyển về Hà Nội tiêu thụ thì bị lực lượng Cảnh sát bắt giữ...

Ngày 13/8, Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết, đang tạm giữ hình sự Tống Thị Út (SN 1969, trú tại xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) về hành vi Vận chuyển trái phép chất ma túy.

Đối tượng Tống Thị Út bị bắt giữ.
Trước đó, khoảng 15h20 ngày 8/8, tổ công tác Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an quận Long Biên phối hợp với Công an phường Giang Biên bắt quả tang Tống Thị Út đang vận chuyển 2 bánh heroin trên xe taxi, tại chân cầu vượt Thanh Trì (phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Bước đầu, Út khai nhận đầu tháng 8/2019, đã nhận được điện thoại của một người phụ nữ tên Chấm (ở huyện Gia Lâm), bạn Út. Chấm nhờ Út mua hộ 2 bánh heroin với giá 200 triệu đồng/bánh.

Thấy lợi nhuận lớn, Út nhanh chóng liên lạc với một người đàn ông tại Sơn La và mua 2 bánh heroin từ người này với giá 180 triệu đồng/bánh. Đến 14h ngày 8/8, nữ quái này đi xe máy đến ngã ba Xuân Mai, thuộc huyện Chương Mỹ, nhận ma túy rồi chở về nhà tại xã Thủy Xuân Tiên.

Tại đây, Út thuê xe taxi sang Gia Lâm để giao hàng và khi đến cầu Thanh Trì thì bị lực lượng Công an quận Long Biên bắt giữ.

Theo Linh Nhi

anninhthudo.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới