mask

Phản ứng việc thu phí, hành khách bị nhân viên nhà xe gọi người đánh bầm dập

Phản ứng vì việc nhà xe thu phí một túi hàng nhỏ mang theo người, 2 hành khách bị nhân viên nhà xe gọi người đánh bầm dập.

Ngày 16/11, Công an huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai cho biết, đang điều tra vụ việc một nhân viên nhà xe gọi người tổ chức đánh hai hành khách đến nhập viện.

Sự việc xảy ra vào tối 14/11, trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai.

gia lai nhan vien nha xe goi nguoi danh hanh khach bam dap hinh 1
Chiếc xe chở 2 hành khách bị đánh

Hai hành khách là Lê Quang Vinh (46 tuổi) và Lê Quang Tuấn (40 tuổi), cùng trú tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, đón xe khách Tân Niên mang biển kiểm soát 60B - 010.14 đi Suối Cát- Đồng Nai.

Lúc lên xe, 2 hành khách Vinh và Tuấn có xích mích với nhà xe về chuyện thu phí một túi hàng nhỏ mang theo người. Phía nhà xe đã nhượng bộ, không thu phí và để hai hành khách lên xe.

Tuy nhiên, khi xe đến trạm dừng chân trên địa bàn xã Ia Le, huyện Chư Pưh thì phụ xe Trần Trí Trung (23 tuổi, trú tại thôn Phú Hòa, xã Ia Le) cùng 2 người khác (chưa rõ danh tính, do Trung gọi đến) dùng hung khí đuổi đánh 2 hành khách Vinh và Tuấn, rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Mặc dù ông Vinh và ông Tuấn bị thương nặng nhưng nhà xe vẫn bỏ mặc và còn để hành lý của hai khành khách xuống, định tiếp tục hành trình nhưng bị những hành khách trên xe phản ứng gay gắt và yêu cầu công an tới giải quyết.

Nhận được tin báo, Công an huyện Chư Pưh đã đến hiện trường lập biên bản vụ việc, cùng người dân đưa 2 hành khách Vinh và Tuấn đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Chư Sê.

Sự việc đã được một số hành khách quay phim, chụp ảnh rồi đăng trên một số diễn đàn trên mạng xã hội, thu hút rất nhiều người theo dõi, bình luận với thái độ rất bức xúc trước cách hành xử của nhà xe Tân Niên.

Hiện Công an Chư Pưh đang tiếp tục điều tra vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Theo VOV

Tin mới