Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn chúc Tết các đơn vị trong đêm Giao thừa

(Baonghean.vn) - Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, tối 24/1 (tức 30 tháng Chạp năm Kỷ Hợi), đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến chúc Tết, tặng quà một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Vinh.
Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc Tết, tặng quà cơ quan Tỉnh ủy. Ảnh: Mai Hoa

Cùng đi có đồng chí Lê Đức Cường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Trò chuyện và chúc Tết cán bộ, chuyên viên, nhân viên cơ quan Tỉnh ủy, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn đánh giá cao sự nỗ lực, đổi mới, trách nhiệm của các ban Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy trong năm 2019 đã có sự chủ động, đổi mới, sáng tạo trong công tác tham mưu, phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vu Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ trên các lĩnh vực, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Khẳng định năm 2020 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, công việc đặt ra cũng hết sức nặng nề, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn mong muốn cán bộ, chuyên viên, nhân viên các ban Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy tiếp tục nỗ lực cao hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đoàn công tác chúc Tết cán bộ, chuyên viên, nhân viên cơ quan HĐND tỉnh. Ảnh: Mai Hoa

Đến chúc Tết cán bộ, chuyên viên, nhân viên cơ quan HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn cho rằng, Thường trực Tỉnh ủy, cả hệ thống chính trị và nhân dân ghi nhận trách nhiệm của HĐND tỉnh và các vị đại biểu HĐND tỉnh ngày càng được nâng cao, từ đó đã đưa ra những quyết định đúng đắn, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện.

Vai trò của HĐND tỉnh trong hoạt động giám sát cũng đã góp phần để các cơ quan chức năng điều chỉnh, khắc phục những bất cập, hạn chế trong quá trình quản lý, điều hành của cơ quan nhà nước ở các cấp.

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn cũng mong muốn, cán bộ, chuyên viên chuyên trách tiếp tục cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng đại biểu HĐND, nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn của cơ quan chuyên trách HĐND tỉnh, đóng vào sự phát triển chung của tỉnh.

Đến chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn bày tỏ sự vui mừng khi đơn vị đã chăm lo đón Tết cho bộ đội chu đáo, đồng thời duy trì chế độ sẵn sàng chiến đấu cao.
Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh yêu cầu Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chủ động các phương án sẵn sàng chiến đấu, không để bất ngờ xảy ra. Ảnh: Mai Hoa
Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Ảnh: Mai Hoa

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng lưu ý Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chủ động nắm bắt tình hình, nêu cao tinh thần cảnh giác và chủ động các phương án sẵn sàng chiến đấu, tuyệt đối không để bị động bất ngờ xảy ra; phối hợp với các lực lượng đảm bảo sự bình yên cho nhân dân đón tết vui tươi, hạnh phúc.

Cùng với nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo sự yên vui cho nhân dân, Bộ Chỉ huy Quân sư tỉnh cũng cần làm tốt công tác giao, nhận quân năm 2020; củng cố và xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh và xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân vững chắc; chăm lo làm tốt hơn nữa công tác dân vận, củng cố và phát huy hình ảnh người “Bộ đội cụ Hồ” trong lòng nhân dân…

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc Tết cán bộ, nhân viên Điện lực Vinh. Ảnh: Mai Hoa

Chúc Tết cán bộ, nhân viên và người lao động Điện lực Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chia sẻ những khó khăn, vất vả của người lao động trong việc đảm bảo nguồn điện phục vụ cho các hoạt động của các đơn vị cũng như nhân dân trong dịp Tết, kịp thời khắc phục các sự cố điện có thể xảy ra.

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn mong muốn Điện lực Vinh tiếp tục nâng cao hệ thống hạ tầng lưới điện, vừa đảm bảo cấp điện ổn định cho các tổ chức, cá nhân; vừa đáp ứng yêu cầu phát triển của thành phố Vinh theo hướng đô thị văn minh và trung tâm vùng Bắc Trung bộ.

Mai Hoa

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới