Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông trao Huy hiệu Đảng tại Đô Lương

(Baonghean.vn) - Sáng 6/6, Huyện ủy Đô Lương tổ chức lễ trao Huy hiệu 65 và 70 tuổi Đảng cho các đảng viên. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Đợt này, Đô Lương có 6 đảng viên được trao Huy hiệu 65 và 70 tuổi Đảng. Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc trao huy hiệu cho các đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Hữu Hoàn

Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy trao Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho 3 đảng viên: Nguyễn Đình Thành, sinh năm 1928, thuộc Đảng bộ xã Thuận Sơn; Nguyễn Tất Sắc, sinh năm 1928, Đảng bộ xã Tân Sơn và Nguyễn Quốc Khanh, sinh năm 1927, Đảng bộ xã Thái Sơn.

Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng trao huy hiệu 65 tuổi Đảng cho 3 đảng viên: Nguyễn Văn Biên, sinh năm 1937; Thái Ngô Dương, sinh năm 1933, thuộc Đảng bộ xã Yên Sơn; Nguyễn Trọng Thởu sinh năm 1922, Đảng bộ xã Minh Sơn.

Đồng chí Nguyễn Văn Thông và Ban Thường vụ Huyện ủy Đô Lương tặng hoa chúc mừng các đảng viên. Ảnh: Hữu Hoàn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thông bày tỏ  biết ơn sâu sắc những đóng góp to lớn của các đảng viên trong suốt thời gian qua. Các đảng viên là những người tiên phong, gương mẫu, kiên trung, một lòng đi theo con đường của Đảng, là những tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.

Hữu Hoàn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới