Sân Vinh chính thức mở cửa trở lại, khán giả phải đeo khẩu trang khi vào xem trận SLNA gặp Bình Định

(Baonghean.vn) – Sau khi các trận đấu tại Vòng loại Cúp QG 2020 thông báo mở cửa đón khán giả thì SVĐ Vinh cũng phân phối vé phục vụ người hâm mộ.

Vào lúc 17h00 ngày 24/5 tới đây trên sân Vinh, Sông Lam Nghệ An đón tiếp CLB Bình Định trong khuôn khổ Vòng loại Cúp QG 2020. Vấn đề được người hâm mộ xứ Nghệ quan tâm nhất là liệu khán giả có thể vào sân cổ vũ trực tiếp hay không.

Thông báo về vấn đề này, ông Hồ Văn Chiêm – Giám đốc điều hành CLB SLNA cho biết: “Bắt đầu từ trận đấu ngày 24/5, BTC sân Vinh sẽ phân phối vé phục vụ người hâm mộ theo dõi Cúp QG và V.League. Tuy nhiên, để đảm bảo công tác phòng, chống Covid-19, BTC sân sẽ phân phối vé với số lượng hạn chế”.

Lịch thi đấu Vòng loại Cúp QG 2020. Ảnh: VPF

Để phòng tránh dịch bệnh, các CĐV đến sân Vinh phải tự đeo khẩu trang y tế. Ngoài ra, BTC trận đấu cũng sẽ bố trí đội ngũ y tế đứng ở các cửa kiểm soát để đo thân nhiệt cho CĐV vào sân. Mọi người cũng sẽ được yêu cầu rửa tay sát khuẩn để đảm bảo an toàn.

Theo kế hoạch, khán giả vào sân Vinh xem trận SLNA - Bình Định sẽ phải đeo khẩu trang. Ảnh: Hải Vương

Mới đây, các BTC trận Phố Hiến – Thanh Hóa, HL Hà Tĩnh – Tây Ninh và Nam Định – HAGL đã thông báo mở cửa SVĐ để đón khán giả vào cổ vũ Cúp QG. Đa số các trận đấu này đều chỉ phân phối 40-50% chỗ ngồi trên sân để đảm bảo độ giãn cách của các CĐV đến sân.

Giá vé vào sân Vinh có 4 mệnh giá: 10.000 đồng đối với khán đài C,D, 30.000 đồng với khán đài B, 60.000 đồng và 70.000 đồng/vé đối với khán đài A. Sau trận gặp Bình Định, SLNA sẽ tiếp tục được thi đấu trên sân Vinh trong trận đấu gặp SHB Đà Nẵng tại vòng 3 V.League 2020 ngày 6/6.

Trung Kiên

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới