mask

Tỉnh đoàn trao 60 suất quà cho người dân vùng lũ Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - 60 suất quà trị giá gần 20 triệu đồng đã được Tỉnh đoàn Nghệ An trao tặng cho bà con vùng lũ của huyện Quỳnh Lưu.

» Quỳnh Lưu khẩn trương vệ sinh tiêu độc môi trường sau lũ
 

Ngày 13/10, Tỉnh đoàn Nghệ An đã tổ chức chương trình thăm hỏi, động viên và trao tặng quà hỗ trợ bà con vùng lũ của huyện Quỳnh Lưu. Đây là một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ vừa qua.

Dịp này, Tỉnh đoàn phối hợp với Công ty TNHH Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Kim Long đã trao 60 suất quà cho 10 trẻ em khuyết tật của giáo xứ Thuận Nghĩa, xã Quỳnh Lâm và 50 người dân thị trấn Cầu Giát. 

Thúy
Bí thư Tỉnh đoàn Phạm Tuấn Vinh trao quà cho hộ dân tại Thị trấn Cầu Giát, Quỳnh Lưu. Ảnh: Phương Thúy
Đoàn vào tận vùng ngập lũ để trao tận tay những suất quà hỗ trợ người dân Quỳnh Thuận, Quỳnh Lưu: Ảnh: Phương Thúy
Đoàn vào tận vùng ngập lũ để trao tận tay những suất quà hỗ trợ người dân Quỳnh Lâm, Quỳnh Lưu: Ảnh: Phương Thúy
Trao quà cho trẻ em Giáo xứ Quỳnh Thuận, Quỳnh Lưu. Ảnh: Phương Thúy
Trao quà cho trẻ em giáo xứ Thuận Nghĩa, Quỳnh Lâm, Quỳnh Lưu. Ảnh: Phương Thúy

Chia sẻ thiệt hại và những khó khăn trong cuộc sống của người dân do ảnh hưởng của mưa lũ, Bí thư Tỉnh đoàn Phạm Tuấn Vinh cho biết: Đây là một trong những hoạt động tình nguyện của Tỉnh Đoàn hướng đến đồng bào vùng lũ.

"Những món quà nhỏ nhưng thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ Nghệ An; “tương thân tương ái”, mong muốn kịp hỗ trợ người dân vùng lũ, giúp họ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Thời gian tới, tổ chức Đoàn sẽ tiếp tục quyên góp nhằm chia sẻ với đồng bào" - anh Phạm Tuấn Vinh cho biết.

Phương Thúy 

Tin mới