Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Chiều 17/1, thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, đồng chí Lê Xuân Kiên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quỳnh Lưu đã đến trao Huy hiệu 75, 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành ở xã Tiến Thủy.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quỳnh Lưu Lê Xuân Kiên trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Ngọc Khôi. Ảnh: Thanh Toàn

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quỳnh Lưu đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Ngọc Khôi, sinh năm 1929. Vào Đảng ngày 28/9/1946 và chính thức ngày 28/3/1947, đồng chí Phạm Ngọc Khôi là cán bộ tiền khởi nghĩa. Sau khi về hưu, đồng chí tham gia sinh hoạt ở chi bộ Tiến Mỹ, xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu.

Cũng tại xã Tiến Thủy, đồng chí Lê Xuân Kiên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên: Nguyễn Văn Thụ, Đinh Trọng Quý, Hồ Xuân Hàm, Bùi Công Chính và Hà Thìn.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quỳnh Lưu Lê Xuân Kiên trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Thanh Toàn

Chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Xuân Kiên khẳng định, việc trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với những người đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đây là những tấm gương tận tụy, phấn đấu vì sự phát triển của quê hương, đất nước. Bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các đảng viên lão thành, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quỳnh Lưu chúc các đảng viên sức khỏe và mong các đảng viên tiếp tục đồng hành trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của địa phương./.

Thanh Toàn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới